Hà Nội Địa chỉ cung cấp và sản xuất sổ da cao cấp ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi indangnguyenkd26, 20/5/16.

 1. Sổ da là một trong những sản phẩn làm quà tặng phổ biến. Các mẫu sổ da đẹp làm quà tặng được in hoặc ép nhũ logo hay tên công ty, sản phẩm, dịch vụ…. ngoài bìa. Bên trong dành một số trang in chi tiết thông tin cần quảng bá, lịch, trang thông tin cá nhân, trang trắng có in logo. Những cuốn sổ da cao cấp ngày càng được quan tâm, chú trọng hơn bởi sự sang trọng của những cuốn sổ da sẽ làm quan tâm, chú ý hơn của đối tác, khách hàng.


  [​IMG]

  Mẫu sổ da cao cấp của Panasonic

  Sổ da cao cấp là những cuốn sổ được thiết kế và in ấn sau đó gia công một cách tỉ mỉ, cẩn thận. Chất liệu làm ruột sổ cực đẹp, có thể có hộp đựng kèm theo.

  [​IMG]


  Mẫu sổ da cao cấp thích hợp làm quà tặng doanh nghiệp


  [​IMG]
  SD-A5-N-C-009

  Sổ quà tặng có hộp kèm theo


  In Đăng Nguyên với đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm, năng động, sáng tạo trong lĩnh vực sổ da, sản xuất sổ da theo yêu cầu. Luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu của quý khách, đồng thời chúng tôi cũng lựa chọn công nghệ in , dập chữ, ép nhũ,….đảm bảo chất lượng cũng như sự hài lòng của quý khách.


  Quý khách hàng cũng có thể lựa chọn những mẫu sổ da đẹp trên trang web: indangnguyen.com của chúng tôi bất kỳ lựa chọn nào của quý khách.

  Mọi yêu cầu đặt hàng, báo giá , tư vấn xin vui lòng liên hệ:

  In Đăng Nguyên
  Địa chỉ văn phòng : 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  Hotline: 0914006627 (Mrs. Nga) – 0961 099 899 (Ms. Mai)
  Email: indangnguyen@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...