Đi Canada du lịch đến tham quan hang gió tuyệt đẹp

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi jindovn, 20/4/16.

 1. jindovn

  jindovn Member

  Đặt ngay ve may bay di Canada đến thăm hang gió ở thác Niagara, một trong những thác nước tự nhiên lớn nhất thế giới. Hãy nhớ mang theo máy ảnh không thấm nước, và đã sẵn sàng để "nhận" ướt; tour du lịch này mang lại cho du khách cảm giác hưng phấn tuyệt từ vùng biển hoành hành nhưng cũng vô cùng quyến rũ.
  [​IMG]
  Hang gió, là một hang động tự nhiên bên dưới thác Bridal Veil, một trong những thác nước tuyệt đẹp tại khu vực phía Niagara Falls Mỹ. Trước đây các tour du lịch đưa du khách vào sâu xa hơn tới 40m trong hang động trước khi nó bị phá hủy bởi một trận tuyết lở núi. Hôm nay, các tour du lịch đặt an toàn tại đường chân Bridal Veil Falls, nơi du khách có thể xem cùng lúc gió mạnh, sương mù bao phủ và hoàn toàn có thể xem thật gần chân thác, chủ yếu trong quan điểm của những gì đã diễn ra hấp dẫn.Từ đây du khách cũng có thể đặt ve may bay di Toronto để thưởng thức những điểm du lịch hấp dẫn cũng không kém cùng vé máy bay giá rẻ hãng Philippines Airlines.
  [​IMG]
  Hành trình khám phá bắt đầu với 53 m cáp treo đi đến hẻm núi Niagara, thác nước trên đất liền giữa Mỹ và Canada. Mặc một chiếc áo khoác và đôi dép của công ty du lịch cung cấp và bắt đầu theo các lối mòn ven theo dãy cây màu đỏ để đến thác Bridal Veil.
  Các điểm thu hút chính là "Hurricane Deck", một bệ quan sát cách thác nước hùng vĩ ít hơn 6 mét. Hãy cảm nhận sức mạnh nguyên thủy của thác, nơi sóng lớn bị rơi vào nước, va vào đá vào phía dưới, sau đó thổi vào bầu trời không kết hợp với vô hạn, trở thành lớp mỏng sương mù. Sự kết hợp của sóng vỗ vào các điều kiện thuận lợi như nhau cho áp lực gió và luồng không khí được tạo ra như là trung tâm của các cơn bão nhiệt đới. Xem lơ lửng vẻ đẹp cầu vồng im lặng của mình trong không khí, được tạo ra bởi sự tán xạ của lớp không khí ẩm.
  [​IMG]
  Một bệ quan sát khác cao 46 m nằm phía sau thác nước, cảnh quan đẹp mở mắt đội khách là hoàn hảo. Đây là một bệ quan sát lý tưởng cho du khách khuyết tật hoặc trẻ em nhỏ.
  Đừng quên rằng vào mùa thu, cơn bão sàn sẽ được tháo dỡ để tránh những rủi ro khôn lường từ băng nổi và mùa xuân xây dựng lại. Sau tour, du khách có thể dừng lại ở Thủy cung Niagara quan sát chim cánh cụt và cá mập ăn.
  [​IMG]
  Hang gió nằm dọc theo biên giới Mỹ-Canada trong Vườn Tiểu bang Niagara Falls, được thành lập hơn 130 năm trước đây. Interstate 90 nối từ sân bay quốc tế Buffalo Niagara đến nơi này. bãi đậu xe có thu phí. Tour du lịch ở đây có giá cả phải chăng cho du khách.
  ________________________________
  Tham khảo: Đến Anh khám phá vương quốc với những công trình kiến trúc vĩ đại, cùng với những món ăn đường phố không thể chối từ cùng tấm ve may bay di Anh giá rẻ của hãng Philippines Airlines, để đặt vé máy bay đi Anh du khách vui lòng truy cập website:philippineair.net
  Nguồn:https://ivivu.edublogs.org/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...