Toàn Quốc Dịch vụ chặn cuộc gọi dành riêng cho thuê bao Vinaphone

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuyduong0119, 7/10/16.

 1. thuyduong0119

  thuyduong0119 New Member

  Có những cuộc gọi từ những số điện thoại mà bạn không muốn nhận, và bạn đang muốn chặn chúng. Nếu là thuê bao Vinaphone thì xin giới thiệu đến bạn dịch vụ chặn cuộc gọi (Call Blocking) cho phép bạn có quyền nhận, chặn tất cả các cuộc gọi mà mình mong muốn bất kỳ thời gian nào, bất kỳ lúc nào

  1. Cách đăng ký dịch vụ
  Soạn DK gửi 9336

  Để hủy dịch vụ khách hàng soạn: HUY gửi 9336.

  [​IMG]

  2. Cách sử dụng
  – Để thêm số điện thoại vào danh sách chặn sau khi đăng ký dịch vụ thành công thì khách hàng soạn tin nhắn với cú pháp: CHAN SDT1 SDT2 gửi 9336 (Trong đó: SDT1, SDT2 là số điện thoại khách hàng muốn chặn)
  – Để xóa số điện thoại trong danh sách chặn đã có trước đó thì soạn tin với cú pháp: BO SĐT1 SĐT2 gửi 9336 (Trong đó: SDT1 và SDT2 là các số điện thoại muốn bỏ hoặc xóa trong danh sách).

  3. Thông tin về cước phí
  – Phí thuê bao: 10.000 đồng/tháng
  – Phí thuê bao thêm số điện thoại chặn là hoàn toàn miễn phí.
  – Nếu là thuê bao đăng ký dịch vụ lần đầu tiên thì được miễn phí cước thuê bao 01 ngày. Dịch vụ sẽ được tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ đầu tiên.

  Vinaphone đang là nhà mạng viễn thông lớn thứ 2 của nước ta, số lượng sim thẻ Vinaphone tiêu thụ mỗi ngày là rất lớn, bên cạnh đó cũng còn nhiều nhà mạng khác như Viettel, Mobifone, Vietnamobile. Vậy nếu có nhiều thẻ cào mà muốn đổi thẻ cào sang tiền thì hãy tham khảo dịch vụ của Doithe247.com nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...