Toàn Quốc dịch vụ của chúng tôi với tri thức, kinh nghiệm nhiều năm trong công việc sơn nhà.

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhdaychanglo, 15/8/16.

 1. anhdaychanglo

  anhdaychanglo New Member

  dich vu son nha được? Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi nhận thấy nếu quý khách sơn nhà vào mùa hè thì chỉ cần sau 2-3 tuần là có thể sơn được. Còn lại các khoảng thời kì khác thì quý khách nên để từ 4-5 tuần cho tường nhà được khô ráo hoàn toàn. Như vậy mới phát huy hết tác dụng: sơn kết dính tốt, bám màu tốt, độ bền cao.
  Lời đầu tiên công ty chúng tôi xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Triết lý của công ty chúng tôi là: "Sự hài lòng của khách hàng là quan trọng nhất- lợi nhuận chỉ là trước mắt uy tín mới là mãi mãi"
  Nếu quý khách đang mệt mỏi về ngôi nhà của quý khách bị hỏng hay rêu mốc, bong chóc sơn...Hãy gọi cho chúng tôi để được tham vấn trực tiếp miễn phí 24/24 các ngày trong tuần.
  Chúng tôi có đội ngũ thợ dịch vụ chong nong sơn lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm,công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách có ngôi nhà như mới.
  Chúng tôi tham vấn khách hàng dùng dịch vụ của chúng tôi với tri thức, kinh nghiệm nhiều năm trong công việc sơn nhà.
  Chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng bằng sự tận tâm và sự yêu nghề của chúng tôi.
  Quý khách cần đến những con người chuyên môn chẳng những vững mà phải thật điêu luyện và khéo léo để cho ra những công trình không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn tốt về chất lượng. Chúng tôi đem tất những nhiệt huyết của mình để phục vụ cho khách hàng có được những ngôi nhà được sơn thật đẹp và sang trọng.
  Qúy khách vừa xây xong ngôi nhà mới tại quận 7 HCM? Và quý khách đang muốn quãng một dịch vụ sửa nhà tại tân bình chuyên nghiệp cho ngôi nhà của mình tại quận 7 bảo đảm nhanh chóng, đẹp, bền lâu mà giá cả hợp lý nhất? Tại quận 7, chúng tôi công ty Nắng Xanh chuyên cung cấp dịch vụ sơn nhà mới, dịch vụ sơn nhà cũ sẽ đáp ứng được mọi đề nghị của quý khách.
  Tình trạng: Tường mới
  Hình thức: Lăn sơn lần trước nhất cho tường.
  Xây trát nhà xong sau bao lâu thì tiến hành
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...