Toàn Quốc Dịch vụ giặt thảm - Giặt ghế sofa TOÀN TÂM

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoahongxanh, 19/3/15.

 1. hoahongxanh

  hoahongxanh Member

  Hiện nay, Dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa do CTY TOÀN TÂM cung cấp luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Bởi tính chuyên nghiệp và hiệu quả của dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa chúng tôi đem đến cho quí khách hàng là cao nhất.

  Với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vựcgiặt thảm, giặt ghế sofavà tâm huyết đưa thương hiệu giặt thảm, giặt ghế sofa TOÀN TÂM trở thành thương hiệu số 1 của Việt Nam. Chúng tôi luôn phấn đấu đem đến cho quí khách hàng sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

  Là đơn vi đi đầu trong việc áp dụng hoá chất giặt thảm diệt khuẩn và áp dụng qui trình làm việc chuẩn và thi công giặt thảmgiặt ghế sofa. CTY TOÀN TÂM tự hào đem đến cho khác hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất hiện nay.

  Trải nghiệm khác biệt:

  1. Tư vấn phương pháp giặt thảm, giặt ghế sofa hiệu quả nhất cho từng chất liệu thảm mà bạn sử dụng.

  2. Thảm – sofa của bạn không những được làm sạch nhanh chóng, duy trì vẻ tươi mới mà còn loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh.

  3. Thông qua hệ thống quat thổi khô thông minh. Thảm – sofa sẽ được nhanh chóng làm khô và tái sử dụng trong thời gian nhanh nhất.

  4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thân thiện kết hợp với qui trình làm việc chuẩn sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm mới về dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa chuyên nghiệp.

  5. Xuất hoá đơn tài chính.

  Lưu ý:hiện nay có nhiều đơn vị tư nhân mạo danhCTY TOÀN TÂMhoạt động trong một số lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…) vận chuyển (chuyển văn phòng, chuyển nhà xưởng….) để đảm bảo quyền lợi tốt nhất, bạn nên kiểm tra rõ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi phản hồi về dịch vụ bạn có thể liên hệ thông qua đường dây nóng 094671 2468 Mr Khang.

  Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

  Mr Khang 094.671.2468
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...