Toàn Quốc Dịch vụ giặt thảm Sài Gòn Uy Tín

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoahongxanh, 9/5/15.

 1. hoahongxanh

  hoahongxanh Member

  Ngày nay, dịch vụ giặt thảm không còn quá xa lạ với người sử dụng thảm. Bạn có thể dể dàng tìm cho mình 1 nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm tuy nhiên không phải nhà cung cấp dịch vụ nào cũng đem lại cho khách hàng sử dụng chất lượng dịch vụ giặt thảm đúng theo ý muốn.
  Việc giặt thảm tưởng như vô cùng đơn giản nhưng lại đòi hỏi những yêu cầu vô cùng khắc khe. Bởi nếu giặt thảm không đúng cách luôn đem lại những hậu quả nghiêm trọng, điển hình nhất là việc làm khô thàm không đúng cách làm cho thảm sau khi giặt có mùi hôi vô cùng khó chịu (đó là điều kiện vô cùng thuận lợi cho khuẩn nấm ký sinh phát triển) người dùng có thể phải thay thế thảm mới đẻ thoát khỏi tình trang này.
  Chính vì vậy, việc tìm được nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm đáng tin cậy là điều mà người sử dụng quan tâm nhất hiện nay.
  Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ giặt thảm do CTY TOÀN TÂM được khách hàng cả nước đánh là là dịch vụ tốt nhất. Được hình thành từ nền tảng kinh nghiệm và sự đầu tư mạnh mẽ vào trang thiết bị giặt thảm chuyên dung, cùng với mục tiêu phát triển bền vững. Dịch vụ giặt thảm do CTY TOÀN TÂM cung cấp luôn đem đến người dùng sự hài lòng và mức độ tin cậy cao nhất.
  1. Qui trình giặt thảm theo tiêu chuẩn QT.
  2. Đội ngũ nhân viên giặt thảm được đào tạo bài bản, am hiểu từng chất liệu thảm để đưa ra phương án làm sạch tốt nhất cho thảm.
  3. Trang thiết bị máy móc giặt thảm chuyên dụng đem lại hiệu quả làm sạch cao nhất.
  4. Hoá chất giặt thảm tính năng kép không chỉ đơn giản là làm sạch vết bẩn mà còn loại trừ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh.
  5. Hệ thống quạt thổi khô thảm chuyên dụng nhanh chóng làm khô thảm ngay sau khi giặt.
  6. Thời gian cung cấp dịch vụ kéo dài đáp ứng mọi nhu cầu về giặt thảm của khách hàng.
  Vượt trên những yếu tố này chính là tâm huyết phát triển bền vững của BLD CTY TOÀN TÂM luôn biết cách đổi mới nâng cấp dịch vụ ngày một tốt hơn, hoàn thiện hơn và trở thành nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm số 1 VN như hiện nay.
  Mọi thông tin vềdịch vụ giặt thảm do CTY TOÀN TÂM cung cấp bạn có thể truy cập vào www.toantamvn.com hoặc www.giatthamviet.com.
  Lưu ý: hiện nay có nhiều đơn vị tư nhân mạo danh CTY TOÀN TÂM hoạt động trong một số lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm,giặt ghế sofa…) vận chuyển (chuyển văn phòng, chuyển nhà xưởng….) để đảm bảo quyền lợi tốt nhất, bạn nên kiểm tra rõ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi phản hồi về dịch vụ bạn có thể liên hệ thông qua đường dây nóng094671 2468 Mr Khang.
  Để có thêm về thông tin dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa bạn có thể truy cậpvào www.toantamvn.comwww.giatthamviet.com hoặc liên hệ đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất.

  Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.
  Mr Khang 094.671.2468

   

Chia sẻ trang này

Đang tải...