Đi Copenhagen tới thăm nhà thờ Đức Bà Copenhagen

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi jindovn, 6/5/16.

 1. jindovn

  jindovn Member

  Đến Copenhagen cùng ve may bay di Copenhagen để du lịch du khách sẽ không khỏi trầm trồ trước khi kiến trúc tân cổ điển, biểu diễn âm nhạc và tác phẩm điêu khắc tuyệt đẹp của nhà thờ thế kỷ 19 là một nhân chứng cho nhiều sự kiện lịch sử.
  [​IMG]
  Nhà thờ Đức Bà đã chứng kiến nhiều khoảnh khắc lịch sử là rất quan trọng đối với người Đan Mạch. Đây là Nhà thờ Quốc gia Đan Mạch, nơi tổ chức được trao vương miện vua, đám cưới hoàng gia và tổ chức tang lễ cho các nhân vật quan trọng.
  Có rất nhiều nhà thờ ở nơi này, do nhà thờ Thiên chúa giáo đầu được xây dựng vào nửa đầu thế kỷ 13 tòa nhà hiện tại được xây dựng vào năm 1829, được thiết kế bởi Christian Frederik Hansen, người chịu ảnh hưởng của kiến trúc La Mã và Hy Lạp.
  [​IMG]
  Chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật của Hansen trên bên ngoài của nhà thờ. Việc xây dựng trải dài 83 mét và trông giống như một ngôi đền Hy Lạp.
  Trước khi vào, du khách đi một tháp cao vút nhìn lên tại nhà thờ. tháp cao 60 mét này chứa bốn quả chuông lớn vang lên vào những dịp đặc biệt.
  [​IMG]
  Bước vào bên trong, du khách sẽ được trải nghiệm các hiệu ứng mát phát ra từ bên trong màu trắng của nhà thờ. gian giữa rộng lớn này có thể chứa hơn 1.100 người trong Thánh Lễ Chúa Nhật.
  >>Đặt ve may bay di Tokyo du lịch giá rẻ
  Nghiên cứu của các tác phẩm điêu khắc lớn miêu tả các tông đồ của Chúa Giêsu, đã được trưng bày ở hai bên của gian giữa. Những tác phẩm được sáng tác bởi nhà điêu khắc Đan Mạch Bertel Thorvaldsen nổi tiếng đầu thế kỷ 19 Không có đối tượng Giuđa, kẻ đã phản bội Chúa Giêsu. Thay vào vị trí của Giuđa là bức tượng của Thánh Phaolô, một tông đồ, mặc dù ông không phải là một trong những quan chức Mười Hai Tông Đồ. Đi đến bàn thờ chính, các bức tượng của Chúa Kitô trên cánh tay dang ra.
  [​IMG]
  Du khách đến với nhà thờ Đức Bà vào đêm thứ năm, thứ sáu và chủ nhật, khi có những người cầu nguyện, đọc diễn thơ và âm nhạc dưới ánh nến. Trong số các loại nhạc bạn có thể nghe nhạc jazz và nhạc điện tử của Taizé.
  Nhà thờ Đức Bà nằm ở trung tâm thành phố Copenhagen, ngay phía nam của Lâu đài Rosenborg một quãng đường ngắn. Du khách có thể đi bộ hoặc sử dụng các tuyến xe buýt và xe điện địa phương. Giáo Hội mở cửa hàng ngày và vào cửa miễn phí.
  _______________________________________
  Tham khảo: Đặt ve may bay di Dan Mach giá rẻ - Đặt ve may bay di Istanbul giá rẻ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...