Toàn Quốc Đi đại tiện ra máu điều phải để ý

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi Baci2020, 26/5/16.

 1. Baci2020

  Baci2020 Member

  Đi đại tiện ra máu là triệu chứng bệnh trĩ nhanh chóng nhất và hay găp. bệnh nhân chỉ tình cờ nhìn thấy được việc này trong khi đại tiện hoặc lúc quan sát giấy vệ sinh. lúc đầu, máu chảy không , vài giọt. tuy nhiên cũng tìm hiểu lúc những máu chảy thành tia bắn ra không tính. trường hợp để mất máu khá rộng rãi có thể nguy nan đến sức khỏe của nạn nhân. Tiếp sau triệu chứng bệnh này có thể bổ sung phổ biến biểu hiện nặng thêm và nạn nhân có thể cảm thấy khó chịu và đớn đau về căn bệnh này.

  >>xem thêm : đi đại tiện ra máu tươi là bệnh gì

  [​IMG]


  Khi biết đại tiện ra máu phải gây ra sao?

  – Đầu tiên bạn muốn đến ngay bệnh viện để coi xét duyên cớ của việc đại tiện ra máu. bạn sẽ bị bệnh trĩ hoặc một vài căn bệnh hiểm nguy khác.

  – Giả dụ bị bệnh trĩ thì đây mới là giai đoạn nhẹ của bệnh. không tính việc dùng thuốc theo lời khuyên của bác sỹ bạn phải chú ý một đôi vấn đề sau để bệnh sẽ được chữa khỏi hoàn toàn:

  + Tuyệt đối kiêng ăn đồ cay nóng, nhiều dầu mỡ. Thay vào ấy hãy ăn nhiều rau xanh để cung cấp đủ chất xơ dễ tiêu hóa ko gây trĩ diễn biến.

  + Tập lề thói đi cầu mỗi ngày cũng như vệ sinh sạch có thể bằng nước ấm sau những lần đấy.

  + Không ngồi lâu 1 chỗ, buộc phải đi bộ di chuyển nhẹ nhàng để máu được lưu thông rẻ đến các búi trĩ

  + Áp dung 1 những phương pháp dân gian trị bệnh trĩ như xông hoặc đắp bã lá dấp cá vào hậu môn có thể cực kỳ tốt tới căn bệnh này.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...