HCM Di động LG bị lỗi cảm ứng màn hình

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi mrtrong192, 5/1/16.

 1. mrtrong192

  mrtrong192 Member

  LG là danh tiếng di động lớn cũng như nổi tiếng với những hàng hoá công nghệ chất lượng nhất và tốt nhất nhất hiện giờ. Thêm nữa những sản phẩm công nghệ thì cũng phải phát sinh những lỗi và những lỗi này ảnh hưởng trầm trọng đến tính năng cũng như sự vận hành của máy. Và 1 trong những lỗi đó là việc LG bị chết màn hình cảm ứng.

  Thêm nữa, cũng chưa có con số cụ thể cho thấy bao nhiêu máy xách tay bị lỗi, ra sao máy chính hãng bị lỗi, nên khó có thể đưa ra bất kì kết luận nào vào thời khắc hiện thời.


  [​IMG]

  Phone lg g2 chết cảm ứng thì phải làm như thế nào hiện nay.

  Ngay đó, ngoài việc sẻ chia về lỗi cảm ứng trên LG G2, một số quý khách có kinh nghiệm cũng nhanh chóng công bố cách phòng ngừa cho ai đó chưa bị dính lỗi "quái gở" này như: nói không với sạc pin kém tuyệt vời, hạn chế cắm cáp nối vào máy tính, laptop, để máy rời xa những nơi có xung điện cao, bảo quản máy cẩn thận cũng như hạn chế việc sử dụng quick cover không rõ nguồn gốc xuất xứ.

  Nhiều người xem xét, có thể do cùng một lô máy tạo nên dính lỗi hàng loạt, hoặc do các vấn đề liên quan đến phụ kiện không đạt chuẩn.
  Gần đây, có mặt hướng dẫn từ công cộng quý khách LG G2 trên mạng đời sống Facebook nhận định rằng một loạt các số điện thoại G2 đang bị dính lỗi "liệt" cảm ứng. Ngay khi đưa tin trên được sẻ chia khoáng đãng, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều từ người dùng về hiện tượng này. Trong đó, nhiều người xem xét, có thể do cùng một lô máy chế tạo nên dính lỗi hàng loạt, hoặc do các sự việc dính dáng đến phụ kiện không đạt chuẩn. Ngoài ra, hiện vẫn chưa có câu trả lời sự thật rõ ràng cho vấn đề đáng tiếc trên.

  Bây giờ, một số quý khách G2 nói riêng và các sản phẩm của LG nhìn chung đang tỏ ra khá hoang mang về thông báo trên. Theo anh Bắc (Hào Nam, Hà Nội), một quý khách LG G2 sẻ chia.

  Anh Bắc cũng nói thêm, chiếc LG G2 mà a đang cách sử dụng là hàng có nguồn gốc mua tại Việt Nam, nên anh cũng khá yên tâm về chất lượng của hàng hoá. Anh nhận định rằng, việc G2 xảy ra sự cố hàng loạt như vậy, rất có thể là do một kiện hàng nào đó của Xưởng bị lỗi mà chính LG cũng không thể lường trước.

  Ngoài ra, không riêng gì sản phẩm G2, trước đây, LG cũng đã từng có tiền lệ liên quan tới "liệt" cảm ứng màn hình. Hiện vấn đề này được cho là đang gây ảnh hưởng trầm trọng với những người mua G2 phiên bản xách tay của Hàn Quốc và nhà mạng Docomo của Nhật Bản, là 2 dòng hàng hoá có nguồn gốc hiện thực không rõ ràng và chính sách bảo hành cũng không đồng nhất.

  Đối tác LG G2 hoảng loạn vì màn hình chết cảm ứng

  Đối tác LG G2 hoảng loạn vì màn hình chết cảm ứng

  Lời khuyên cho đối tác LG G2 hiện giờ, đó là hãy cẩn thận bảo vệ chiếc Hotline của mình, để xa những nơi phát ra xung điện mạnh và hạn chế dùng, sạc, cáp không rõ xuất xứ xuất xứ.

  "Mình chơi G2 cũng được nửa năm nay, cảm nhận rất vừa lòng. Mấy hôm nay cũng nghe nói LG G2 đang dính lỗi "liệt" màn hình khá nhiều, nên cá nhân cũng thấy rất hoang mang. Vì hiện thời máy mình vẫn chưa có hiện tượng gì đáng nói. Hy vọng, mọi chuyện sẽ sớm được làm sáng tỏ."
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...