Đi du lịch Malaysia nên chọn thời gian nào cho chuyến đi hoàn hảo

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 27/8/16.

 1. nam9014nguyen

  nam9014nguyen Member

  Khi nào nên đi du lịch đến Malaysia? Du khách mua vé máy bay đi malaysia MY có thể đi bất kỳ thời gian nào trong năm nhờ vào khí hậu thuận lợi. Tùy thuộc vào vị trí và mục đích chuyến thăm đến Malaysia để lựa chọn thời điểm thích hợp nhất

  [​IMG]

  Malaysia có thể đi bất kỳ thời gian của năm nhờ vào khí hậu thuận lợi, nắng quanh năm như miền Nam Việt Nam. Tuy nhiên có một lần để tránh và tùy thuộc vào vị trí và mục đích của chuyến đi đến Malaysia để lựa chọn thời điểm thích hợp nhất.

  Kuala Lumpur - nhộn nhịp địa điểm du lịch của Malaysia

  Thời gian từ đầu tháng đến cuối tháng Giêng là thời điểm để tránh xa. Đây là mùa du lịch cao điểm ở Malaysia. Nó rơi vào các dịp lễ lớn như ngày đầu năm mới, Giáng sinh, ngày Tết Nguyên Đán. Khách sạn, nhà hàng đầy đủ của khách phương Tây và châu Á, giá là tốn kém. Rất khó để có một cơ hội để tìm khách sạn, không khí giá tốt.

  [​IMG]

  Nếu bạn muốn có một chuyến đi biển ở Malaysia lãng mạn, yên tĩnh, biển nên tránh trong thời gian nghỉ Malaysia từ giữa tháng đến cuối tháng 6. Đây là kỳ nghỉ hè của học sinh tại Singapore và Malaysia, Trung Đông.

  Các gia đình từ các nước này thường đưa con đi nghỉ trong dịp này. Các khách hàng tầm trung và cao cấp thường được đóng gói với các gia đình và trẻ em. Giá tất nhiên sẽ khó có giá rẻ và các dịch vụ không thể được như thế.

  Du khách đặt vé máy bay đi canada CA đến malaysia muốn đi du lịch nên tránh dịp Malaysia Marine 5,6 tháng

  [​IMG]

  Về vấn đề khí hậu, nếu bạn muốn bất cứ khu nghỉ mát công cộng tại bãi biển phía đông Malaysia, bạn nên tránh xa trong khoảng thời gian giữa tháng mười một đến tháng ba, gió mùa thủy triều gây ra sự thay đổi mực nước thất thường không tốt cho thể thao dưới nước và các hoạt động bãi biển.

  Trong thời gian này, nhiều đảo ở phía đông đóng cửa. Trên bờ biển phía Tây, giai đoạn từ tháng mười một-tháng một là thời gian tốt nhất của mưa nhiều, và có thể kéo dài vài ngày.

  Website tham khảo vé máy bay Vé máy bay đi New York JFK đại lý vé máy bay giá rẻ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...