Đi khám phá Melbourne thành phố có mạng lưới giao thông tuyệt vời

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi nam9014nguyen, 12/5/15.

 1. nam9014nguyen

  nam9014nguyen Member

  Giao thông vận tải tại Melbourne

  Book gia ve may bay jetstar di melbourne thành phố có một hệ thống giao thông rất thuận tiện với các loại xe như xe lửa, xe điện và xe buýt. Từ trung tâm thành phố, mạng lưới thông tin liên lạc này lan truyền theo mọi hướng. Kết nối cả hai mạng lưới đường sắt đô thị trong tiểu bang và trên khắp khu vực trung tâm của thành phố Melbourne - Ga Southern Cross.

  [​IMG]

  Theo như tổng số du lịch Melbourne, khách tham quan chọn vé máy bay đi melbourne chỉ cần mua một vé để sử dụng cho cả xe buýt ngoại thành dịch vụ, xe lửa và xe điện trong một khoảng thời gian cụ thể. Có hai hệ thống bán vé đang được sử dụng:

  Trên xe lửa, xe điện và xe buýt, bạn sẽ tìm thấy các máy bán vé cho cả hai loại. Mạng vé này được chia thành hai khu vực theo khoảng cách từ trung tâm của thành phố du lịch của Melbourne. Giá của cuộc hành trình của bạn phụ thuộc vào: khu vực nơi bạn muốn quay trở lại và thời gian cho vé của bạn (hai giờ, hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm).

  Ngoài ra khách đặt gia ve may bay jetstar di uc cũng có thể chọn một chiếc xe đạp làm phương tiện vận chuyển của họ. Vui lòng sử dụng mạng lưới đường bộ đối với xe đạp, an toàn rộng rãi và Melbourne đến thăm những nơi trong thành phố.

  Nơi mua sắm tại Melbourne

  Melbourne từ lâu đã được công nhận là thủ đô của mua sắm thời trang tại Úc. Du lịch trung tâm thành phố nổi tiếng nước Úc là một nơi tuyệt vời để bắt đầu với những con phố xinh đẹp và cây bóng mát, được đặt bởi các cửa hàng thời trang của các nhà thiết kế Úc, phụ kiện trang sức và thời trang quốc tế.

  [​IMG]

  Trung tâm thành phố là một nơi tuyệt vời để bắt đầu với những con phố xinh đẹp và cây bóng mát, được đặt bởi các cửa hàng thời trang của nhà thiết kế người Úc, đồ trang sức và phụ kiện thời trang quốc tế. Các địa điểm mua sắm nổi tiếng ở những nơi khác trong thành phố du lịch bao gồm Chapel Street Melbourne, Ackland Street ở St Kilda và các trung tâm mua sắm lớn như Chadstone và Southland.


  Công Ty Vietnam Booking

  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  ________________________________________________

  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333

  Website tham khảo dat mua ve may bay gia re jetstar khuyến mãi tại jetstargiare.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...