HCM Đi mô tô có cần trang bị đồ bảo hộ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quangkhai77, 22/9/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Vấn đề bỏ ra một khoảng tiền rất lớn để tậu cho mình một chiếc xe mô tô thì mọi người đều chi rất mạnh tay. Tuy nhiên với thói quen thì nhiều người lại xem nhẹ và không quan tâm đến bộ đồ bảo hộ của mình. Sức khỏe không được chăm sóc một cách an toàn khi đi mô tô sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng của mình. Với bất kỳ một chiếc mô tô nào thì cũng đều có một tốc độ rất cao việc trang bị đồ bảo hộ giúp bạn tránh được những rủi ro đáng tiếc xảy ra cho bản thân mình.

  [​IMG]
  Bảo vệ an toàn khi lái xe​

  Một chiếc găng tay moto có thể bảo vệ bàn tay của bạn nếu có sự va quẹt khi đang đi với tốc độ cao. Bạn biết rõ một điều là phương tiện di chuyển ở việt nam chính là xe máy. Số lượng rất lớn và rất dễ bị va quẹt xe khi không có đồ bảo hộ thì bạn sẽ rất dễ bị thương. Nếu có sự đảm bảo thì bạn sẽ yên tâm mà thỏa sức đam mê với tốc độ mà mình mong muốn. Tuy kỹ năng điều khiển là quan trọng nhưng tác dụng mà đồ bảo hộ mang lại là rất không thể chối bỏ.

  [​IMG]
  Áo giáp đi mô tô​

  Đối với người đi mô tô thì những món đồ cần thiết và không thể thiếu như nón bảo hiểm, quần áo bảo hộ, giày, găng tay,...nắm bắt được nhu cầu này mà Viet Fullface luôn mong muốn cung cấp cho mọi người những sản phẩm tốt nhất. Nhằm đảm bảo cho mọi người có thể yên tâm và tạo cảm giác an toàn,thoải mái khi điều khiển mô tô. Ngoài việc cung cấp những bộ đồ chuyên nghiệp thì những bộ đồ bảo hộ đường dài cũng được cung cấp một cách chất lượng nhất. Đáp ứng nhu cầu của rất đông anh chị em có mong muốn sử dụng cho những chuyến đi an toàn của mình.

  Shop 2000 SPORT
  350 Đường Huỳnh Văn Bánh - P.14 - Q.PN - TP.HCM
  Hotline: 0937.903.037
  Telephone: (+84) 66828929
  E-mail: kd2000sport@yahoo.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...