Đi Montreal tới tham quan thánh đường Đức Bà nổi tiếng

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi jindovn, 16/5/16.

 1. jindovn

  jindovn Member

  Book vé máy bay đi Canada giá rẻ đến tham quan nhà thờ Đức Bà Montreal với những đồ vật nội thất lung linh màu xanh và vàng của trung tâm tôn giáo của Montréal gây ấn tượng đối với du khách và người hành hương. Công trình nghệ thuật này đã từng là nhà thờ lớn nhất Bắc Mỹ.
  [​IMG]
  Kiệt tác nghệ thuật tân Gothic này là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất tại Montreal. Hàng ngàn người đi bộ qua cánh cửa của nhà thờ Notre Dame mỗi ngày trong những tháng mùa hè. Công trình này là biểu tượng quốc gia của Canada, nơi tổ chức các sự kiện như chuyến thăm cao cấp của Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô II vào năm 1984 và lễ cưới của Celine Dion trong năm 1994.
  [​IMG]
  Tháp đôi của nhà thờ Công giáo La Mã vượt lên trên những mái nhà thấp của Old Montreal. Tại thời điểm xây dựng, nhà thờ là nơi lớn nhất thờ tự của tôn giáo nào ở Bắc Mỹ. Mặc dù bên ngoài của nhà thờ là cực kỳ lộng lẫy hơn các nhà thờ nổi tiếng của thế giới, tất cả mọi thứ dường như bị lu mờ khi so sánh với vẻ đẹp bên trong.

  >>Tham khảo bảng giá vé máy bay đi Toronto Canada giá rẻ của hãng Philippines Airlines
  >>Tham khảo bảng giá vé máy bay đi Vancouver Canada giá rẻ của hãng Philippines Airlines


  Bước vào bên trong nhà thờ Notre Dame, du khách không thể giúp đỡ trầm trồ kinh ngạc; làm việc với một trong những nội thất nhà thờ rực rỡ và tốt nhất trên lục địa. Đắm mình trong sáng màu cam của bàn thờ bằng vàng hoàn toàn cảnh quan tuyệt đẹp. Nâng lên mắt của bạn rộng mở để chiêm ngưỡng những trần nhà hình vòm, nơi mà các ngôi sao vàng ẩn trên bầu trời tinh tế.
  [​IMG]
  Tìm hiểu lịch sử của Montreal thông qua các cửa sổ kính màu của các nhà thờ. Trong khi hầu hết các cửa sổ kính miêu tả cảnh Kinh Thánh, các cửa sổ trong Nhà thờ Notre Dame đại diện cho quan điểm của lịch sử tôn giáo của các thuộc địa Ville-Marie mà sau này đã trở thành Montreal. Bước vào nhà nguyện Notre-Dame du Sacré-Coeur-lit và chiêm ngưỡng trần bằng gỗ hiện đại thay thế triệt để trần trước đó đã bị phá hủy hỏa hoạn vào năm 1982.
  Chuyến tham quan kéo dài 20 phút với hướng dẫn tiếng Anh bao gồm vé vào cửa và tổ chức hai lần mỗi giờ. Phải trả một khoản phí để tham gia vào tour diễn kéo dài 60 phút hướng dẫn vào những tháng mùa hè. Tours giới thiệu các đồ thờ, phòng trưng bày và trang rửa tội. Một cơ quan nhà máy nằm phía sau nhà thờ. Casavant Frères et công ty của Canada được xây dựng vào năm 1891, bảo quản cơ quan nhà máy là cảnh quan tuyệt đẹp. Ngoài tuyển sinh, du khách không nhớ chi tiêu một khoản phí nhỏ bổ sung cho thấy các nhạc sĩ chơi nhạc cụ cổ từ ban công.
  [​IMG]
  Thánh đường đức bà nằm giữa Old Montreal và có thể được nhìn thấy từ cách một vài khu nhà. Công việc này gần trạm xe buýt và ga tàu điện ngầm. Tìm chỗ đậu xe có thể khó khăn, nhưng có một bãi đậu xe trả tiền nhà để xe gần đó.
  >>Tham khảo bảng giá vé máy bay khuyến mãi đi Tokyo của hãng Philippines Airlines tại địa chỉ website:http://www.philippineair.net/tuyen-bay/ve-may-bay-di-tokyo.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...