HCM Đi ngoài ra máu tươi liệu có nguy hại k?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngaoitt, 14/6/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Member

  Chào bác sĩ, cho em hỏi mấy ngày gần đây em mắc đi cầu ra máu tươi .Nhưng không đau rát, khi trước lượng máu ra ra khá ít Thế nhưng mang vẻ như mấy bây giờ nó ra chảy tương đối nhiều hơn. chẳng biết đó là biểu hiện của căn bệnh nào, b.sĩ có khả năng hỗ trợ giúp đỡ em được k ạ. Xin cảm ơn!

  (Thanh Hưng – 25 tuổi – NV VP – TPHCM)

  Chào bạn,

  [​IMG]  Đối với Cácthắc mắc của bạn gửi về cho b.viện chúng tôi, chuyên gia tới từ Singapore chuyên trách kiểm tra và chữa trị những bệnh lý vùng hậu môn trực tràng bởi bv sẽ trả lời Cácthắc mắc của bạn như sau:

  Theo mô tả của bạn về ví như bị đi ngoài chảy máu ko đau rát có thể bạn bị trĩ là tương đối cao – tại đây là dấu hiệu điển hình khi bị bệnh trĩ ở thời kỳ đầu.

  Bệnh lý trĩ là do sự phồng nghiêm trọng và co giãn hết cỡ của một hoặc rất nhiều mạch máu tại vùng hậu môn dẫn đến. nguyên nhân có khả năng bởi bạn ngồi tương đối nhiều, đứng lâu, tương đối ít vận động, ăn đồ ăn cay, nóng, đại tiện vùng kín k đúng phương pháp chi phí phẫu thuật bệnh trĩ,…

  Lúc căn bệnh mới bắt nguồn sẽ hiện ra biểu hiện điển hình là đi cầu ra máu. lượng máu khi đầu ra khá ít, bạn chỉ phát hiện lúc nhìn trở lại giấy đi vệ sinh hay một rất ít máu dính vào chia ra về sau khi vệ sinh. về sau, bệnh phát triển khá nặng bắt buộc mỗi lúc đi đại tiện máu ra ra thành giọt hay bắn biến thành tia.

  Thậm chí cũng có khả năng kể tới 1 số căn bệnh về vùng hậu môn trực tràng như polyp trực tràng, nứt kẽ hậu môn hay viêm loét trực tràng. Thế nhưng đó chỉ là chuẩn đoán thứ nhất của chúng tôi do lúc chưa thành kiểm tra, tìm hiểu thì chưa thể chuẩn đoán cơ bản xác bệnh mà bạn đang bị phải.

  Dù gặp phải căn bệnh nào tại vùng hậu môn mà chúng tôi nêu ít nhất thì dấu hiệu đi ngoài chảy máu tươi ko đau nhức sẽ tạo ra khó chịu bên trong sinh hoạt hàng ngày, thiếu tự tin bên trong giao tiếp hoặc quan hệ tình dục hơn thế nữa còn nguy hại tới sk.

  - Trường hợp máu ra rất nhiều sẽ gây nên thiếu máu, đau nhức khu vực hậu môn làm cho cơ thể bạn luôn ở trong trạng thái chán nản và nếu không được điều trị nhanh chóng sẽ gây nên bội nhiễm khu vực hậu môn và ung thư trực tràng là điều không không dứt điểm.

  nhanh chóngChính vì thế, chúng tôi khuyên bạn lúc thường gặp triệu chứng đi ngoài chảy máu phải chủ động gặp chuyên gia để còn được thăm khám và xác định đúng căn bệnh rồi từ đó có phương án cấp cứu phù hợp và cắt trĩ giá bao nhiêu, hiệu quả.

  ******Chúc bạn kịp thời hồi phục.******
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...