Toàn Quốc Đi tiểu có lần trong suốt ngày là bệnh chi?

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi Hungsk01, 5/12/15.

 1. Hungsk01

  Hungsk01 Member

  Bạn Đức Hoàng (25 tuổi, Nam Định) có hỏi: “Thưa thầy thuốc, em hay bị nóng trong người là đi tiểu khó khăn, nhưng dạo gần đây thì em thường bị đi tiểu nhiều lần trong ngày. Em rất hoang mang không biết nguyên cớ là do đâu”.

  Cùng tâm trạng với bạn Hoàng bạn Hải Minh (29 tuổi, Hưng Yên) thắc mắc: “Em hoàn toàn không có quan hệ ngoài luồng, chung thủy với vợ nhưng ngày nay dương vật em lại sưng đau và em bị đi tiểu nhiều lần trong ngày suốt 1 tuần nay rồi. Em bị bệnh gì thưa thầy thuốc?”
  ===>>> chữa bệnh sùi mào gà ở hà nội
  bóng đái chứa đủ 250-350 ml là chúng sẽ bị kích thích và bạn có cảm giác buồn tiểu, với những người thông thường không có bệnh thì sẽ đi tiểu khoảng 4-8 lần trong ngày, không có hoặc rất ít đi tiểu về đêm. Lượng nước tiểu một ngày nhàng nhàng ở nữ khoảng 1- 1,5 lít còn nam giới là 1,2 – 1,7 lít. nước đái thường ngày màu vàng nhạt hoặc không màu và dòng tiểu đều, không bị đứt quãng hay tiểu dắt.

  Với những người bị bệnh lý gây đi tiểu nhiều lần trong ngày được xét vào là 1 trong những rối loạn tiểu tiện đe dọa tới sức khỏe người bệnh. Nếu bạn không uống quá nhiều nước, không dùng thuốc nhuận tràng hay uống nhiều đồ mát gan, lợi tiểu mà bị đi tiểu nhiều lần trong ngày thì kiên cố bạn phải đi khám để biết được nguyên cớ. Dưới đây là một số căn do có thể gây bệnh đi tiểu nhiều lần:

  – Nhiễm trùng đường tiểu: đường tiểu bị viêm do vi khuẩn tiến công, thường thì bệnh lậu gây nên chứng viêm niệu đạo rất nặng nề. Triệu chứng khi nhiễm trùng ở đường tiểu là tiểu nóng, đau, tieu ra mau hoặc ra mủ.
  ===>>> chữa bệnh sùi mào gà hà nội
  – Viêm bóng đái: bóng đái thường đau tức, đau lan ra cả hố chậu, đi tiểu nhiều lần.

  – Bệnh tuyến tiền liệt: ngoài đi tiểu nhiều lần trong ngày thì còn bị tiểu dắt, tiểu bí.

  – Hẹp niệu đạo: có thể là do một khối u chèn ép nên gây chứng đi tiểu nhiều, tiểu buốt, nước tiểu có máu, dương vật nam giới bị sưng.

  – bao tay và sức ép: những nghiên cứu cho thấy tâm lý bất ổn thì bị cũng bị đi tiểu nhiều lần. Các bệnh nhân bị bệnh trầm cảm thẳng tuột bị đi tiểu nhiều lần trong ngày.
  ===>>> chữa bệnh sùi mào gà cho phụ nữ mang thai
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...