Toàn Quốc Đi tiểu ra tiết là bị bệnh gì?

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi Fafuk01, 14/12/15.

 1. Fafuk01

  Fafuk01 Member

  Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tham mưu của chúng tôi. Và sau đây là lời giải đáp về vấn đề mà bạn đã thắc mắc:

  trước hết, chúng tôi xin được nói vài điều căn bản về hiện tượng di tieu ra mau. Tiểu ra máu tức là tình trạng có nhiều hồng cầu trong nước tiểu, khiến cho nước giải có màu hồng hoặc đỏ tươi. Căn cứ vào nồng độ hồng huyết cầu trong nước tiểu mà tiểu ra máu được phân làm 2 dạng:
  http://dohoakientruc.edu.vn/threads/1549-Nhung-van-dung-doc-dia-dao-muc-LED.html?p=1550
  http://docbao.edu.vn/threads/5300-Nhung-ung-dung-doc-dao-hang-LED.html?p=5320
  http://donnaleepiano.org/threads/7798-Nhung-van-dung-doc-dao-thu-LED.html?p=5450
  – Tiểu máu đại thể, nghĩa là nhìn thấy được hồng cầu lẫn trong nước đái. Bằng chứng là nước tiểu không có màu vàng như thông thường mà có màu hồng hoặc đỏ.
  – Tiểu máu vi thể, nghĩa là không nhìn thấy hồng huyết cầu trong nước giải mà phải đến cơ sở y tế thăm khám và làm xét nghiệm mới có thể nhận ra được.

  Theo những thông báo mà anh biểu đạt thì có nhẽ anh đang gặp phải tình trạng tiểu máu đại thể. Và nguyên cớ khiến anh gặp phải tình trạng này phải kể đến như:

  – Nhiễm trùng đường tiết niệu: Hại khuẩn thâm nhập và làm tổn thương các cơ quan đường tiết niệu như: niệu đạo, ống tiểu, bóng đái, niệu quản, bể thận, cầu thận,… là nguyên cớ khiến đường tiết niệu bị nhiễm khuẩn và có triệu chứng là nước đái có màu hồng hoặc đỏ.
  – Sỏi: Sỏi đường tiết niệu (phổ biến nhất là sỏi thận và sỏi bọng đái) cũng là duyên cớ thường gặp ở những bệnh nhân bị đi tiểu buốt ra máu. Sở dĩ sỏi gây ra tình trạng này là do khi chuyển di xuống dưới chúng đã khiến niêm mạc niệu đạo bị thương tổn và chảy máu. Máu này theo nước giải thoát ra ngoài nên nước đái mới có màu đỏ.
  – Chấn thương thực thể: Đôi khi những chấn thương ở thận, bọng đái, tinh hoàn, hoặc tụ máu dương vật,…cũng là căn do khiến cho chúng ta bị đi tiểu ra máu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...