Toàn Quốc Đi xuất khẩu lao động Nhật không nên ăn 10 món này

Thảo luận trong 'Việc tìm người' bắt đầu bởi seoannguyen, 14/4/16.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Member

  Nhật Bản vốn dĩ được biết đến như một nhà nước có chất lượng cuộc sống cao, phí tổn sinh hoạt tốn kém. Những người dân Nhật, người đi xuat khau lao dong Nhat Ban sang xứ sở này học tập, làm việc phải tiết kiệm mới mong đủ có của ăn của để. Dạo quanh một vòng Nhật Bản để cùng tìm hiểu top 10 món ăn có giá đắt đỏ nhất giang san Phù Tang này để hiểu rõ hơn về chất lượng cuộc sống cao ở Nhật là như thế nào.

  [​IMG]

  Fugu cá nóc

  Một bữa ăn có phục vụ món fugu được trả hoài rất cao. Giá cho một lần ăn với món này tầm 100 đến 200 USD, có khi còn cao hơn. Fugu cá nóc thường được các nhà hàng, quán ăn phục vụ với món sashimi. Đối với những con cá nóc nuôi sẽ có giá rẻ hơn những loại thiên nhiên.

  Sushi Edomae

  Món sushi rất nức danh trên khắp thế giới. Tại Nhật Bản, có nhiều nhà hàng sushi đạt chất lượng tiêu chuẩn ba sao vàng. Tại các nhà hàng này, một thực đồm gồm khoảng 20 đến 30 miếng sushi có giá tầm 300 USD. Nếu yêu thích món sushi, nhân thời cơ đi học, xuất khẩu lao động diện Nhật Bản hãy thử một lần vào ăn sushi tại nhà hàng này.

  Kujira

  Các cửa hàng có bán thịt cá voi sẽ treo bảng hiệu tiếng Anh vì không muốn khách nước ngoài sốc khi vô gặp món này. Giá bán cho thịt cá voi khoảng 200USD/kg. Khá đắt đỏ so với sinh viên, người đi xuất khẩu lao động, những người có thu nhập thấp.

  Bashashi

  Món này chính là món thịt ngựa. Tại các quán nhậu có món này chỉ với 10 USD cho một miếng nho nhỏ. Nếu một dĩa có miếng thịt thăn, bờm, thịt mông thì khoảng 100 USD.

  Wagyu

  Thịt bò vân đá cùng nằm trong danh sách này. Kobe, Matsusaka, Ohmi là ba loại thịt bò vân đá nức danh nhất ở Nhật Bản. Giá cho một miếng bò bít tết Kobe có thể lên tới 500 USD.

  Các loại hoa quả cao cấp

  tỉ dụ như dưa đỏ vùng Hokkaido, dưa Yubari. thường nhật loại dưa này được bán với giá 200 USD. Trong một lần đấu giá, dưa Yubari được bán đến tận 20.000 USD.

  Bụng cá ngừ Otoro

  Một con cá ngừ rất đắt nên món ăn này được kê trong số những món ăn có giá thành cao nhất ở Nhật Bản. Có dịp sang
  Nhật, đừng nên bỏ qua món ăn này nếu đủ điều kiện.

  Ẩm thực Kaiseki

  Loại ẩm thực thượng hạng ở xứ sở Hoa anh đào. Giá cho một bữa ăn chất lượng có giá giao động từ 110USD đến 340USD

  Tempura

  Những nhà hàng có phục vụ món này sở hữu một sao vàng. Giá của mỗi món ăn tầm 100 USD trở lên. Với giá thành này được xem như giá hết sức đắt đỏ bởi các món ăn rất giống đồ ăn nhanh.

  Thịt rùa Suppon

  Nằm trong top 10 món đắt đỏ ở Nhật Bản chẳng thể không kể đến thịt rùa Suppon. Giá tầm 100 USD cho món ăn. Món ăn này hoàn hảo hơn khi kết hợp với lẩu hay yako suppon.

  Đó chính là danh sách 10 món ăn được xem như đắt đỏ nhất Nhật Bản. dù rằng khá đắt so với dân học trò, sinh viên, người đi xuất khẩu cần lao, người có thu nhập thấp nhưng nếu thưởng thức ẩm thực Nhật thì đừng ngại chi tiền để được ăn sang.

  Xem thêm:

  Xuất khẩu lao động Nhật Bản trốn sẽ bị phạt bao nhiêu

  Tổng quan thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản trong năm 2015
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...