Toàn Quốc Địa chỉ bán Seiko 5 quân đội chính hãng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Lyl204, 13/5/16.

 1. Lyl204

  Lyl204 Member

  Với những kiểu dáng bên ngoài khá bắt mắt kết hợp với sự chắc chắn cũng như chất lượng tốt của mình, những chiếc đồng hồ quân đội Seiko khá có danh tiếng trong giới chơi đồng hồ. Ngoài việc có chất lượng tốt thì giá của những chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội này còn khá thấp, chỉ xấp xỉ 2-4 triệu đồng nên nó được rất nhiều người ưa thích và bán rất chạy . Tuy vậy, các bạn cũng nên cẩn trọng khi quyết định mua Seiko 5 quân đội bởi vì hiện tại trên thị trường có không ít nơi bán hàng giả mà rất khó nhận biết được. Để giúp cho bạn một phần trong vấn đề lựa chọn cửa hàng mua hàng, mình sẽ gửi đến cho các bạn một số địa chỉ bán Seiko quân đội tin cậy dưới đây nhé .

  [​IMG]

  Đồng hồ Xwatch

  Đây là một trong những nhà sản xuất mới nổi trong thời gian gần đây nhưng đã cho mọi người thấy được được sự đáng tin cậy và chất lượng sản phẩm của mình . Đồng hồ Xwatch đã chứng minh được chất lượng sản phẩm của mình bằng hứa hẹn bồi thường gấp 10 lần giá trị đồng hồ nếu mua phải hàng fake tại các địa chỉ của họ. Bên cạnh đó, Bạn cũng có thể thoải mái dùng các sản phẩm đồng hồ Seiko chính hãng tại đây vì họ có cả chính sách sửa chữa, bảo hành 5 năm cho cả những lỗi do người dùng gây nên.

  Watchtime

  Đã gia nhập vào thị trường đồng hồ hơn 5 năm , Watchtime vẫn luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên trên hết và họ cùng Xwatch là 2 thườn hiệu đi đầu trong chiến dịch bài trừ đồng hồ fake tại Việt Nam. Với cam kết đanh thép là bồi thường đến 1 tỷ đồng nếu bạn mua phải hàng nhái tại các nơi bán hàng của họ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng đồng hồ ở đây .

  Hải Triều

  Ở khu vực TP Hồ Chí Minh thì khó có thương hiệu đồng hồ nào vượt qua được đồng hồ Hải Triều, hãng đồng hồ này với sự phát triển lâu đời đã chứng minh được chất lượng cũng như sự tin cậy của mình đối với người mua hàng .

  Còn có một vài địa chỉ có thể tin tưởng được khác nhưng đấy là 3 nơi bán được khá nhiều người đưa ra đánh giá tốt và tin dùng nhất. Hãy có những quyết định sáng suốt khi quyết định mua hàng để sở hữu cho mình sản phẩm đồng hồ Seiko 5 quân đội tốt nhất nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...