HCM Địa chỉ bán vé máy bay hãng hàng không Royal Brunei (BI)

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngocnguyenjet, 1/4/15.

 1. ngocnguyenjet

  ngocnguyenjet New Member

  Thông tin giới thiệu sơ lược về Royal Brunei Airlines

  Hoàng Gia Châu giới thiệu sơ lược về BI : Royal Brunei Airlines là hãng hàng không quốc gia của Vương Quốc Hồi Giáo Bru-nây. Royal Brunei Airlines có trụ sở chính được đặt tại Plaza RBA tại thành phố thủ đô Bandar Seri Begawan, đây là trung tâm hoạt động được đặt tại sân bay quốc tế Brunei ở Berakas, phía Bắc thủ đô.

  Hiện nay, Royal Brunei Airlines đang hoạt động và phát triển các tuyến đường bay xuyên suốt Đông Nam Á, Trung Đông, châu Âu và châu Úc. Truoc đây, Royal Brunei Airlines có một thời gian tạm ngưng đường bay ở thị trường Việt Nam. Hãng gần đây đã dành được giải thưởng cho hãng hàng không nước ngoài xuất sắc nhất, theo Du Lịch Sabah Awards 2011.
  [​IMG]Royal Brunei Airlines
  Lịch sử hình thành Royal Brunei Airlines

  Royal Brunei Airlines có lịch sử hình thành khá lâu, hãng được thành lập vào ngày 18 tháng 11 năm 1974 với hai máy bay Boeing 737-200 duy nhất. Chuyến bay đầu tiên của Royal Brunei Airlines là vào ngày 14 tháng 05 năm 1975 từ Brunei đến Singapore. Các chuyến bay của Royal Brunei Airlines đến các thuộc địa của Anh như Hong Kong, Kota Kinabalu và Kuching ở Đông Malaysia cũng được bắt đầu cùng ngày.

  Xem thêm nguồn : Địa chỉ bán vé máy bay hãng hàng không Royal Brunei (BI)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...