Toàn Quốc Địa chỉ cắt cánh mũi uy tín nhất

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi lebeo8991, 11/5/15.

 1. lebeo8991

  lebeo8991 Member

  “Em đang có nhu cầu nên đã thử tìm hiểu về các địa chỉ cắt cánh mũi uy tín nhất. Đọc qua các bình luận trên mấy diễn đàn thẩm mỹ thấy có khá nhiều người khen Bệnh viện Thu Cúc nên em cũng an tâm hơn. Chỉ còn chút băn khoăn là không biết uổng cắt cánh mũi ở Thu Cúc thế nào? Làm xong có phải tái khám nhiều không vì em không ở Hà Nội nên khá ngại phải đi lại nhiều”
  Minh Hương, Hải Phòng​
  Minh Hương thân mến, cảm ơn bạn đã quan hoài đến dịch vụ cắt cánh mũi (thu gọn cánh mũi) của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

  Được đánh giá là một trong những địa chỉ cắt cánh mũi uy tín nhất Hà Nội giờ, Bệnh viện Thu Cúc luôn chũm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao cấp cùng mức giá cạnh tranh, ăn nhập nhất. phí cho một lần cắt cánh mũi tại Thu Cúc là 6-8 triệu đồng. Sau giải phẫu, cánh mũi sẽ được thu nhỏ gọn trông thanh tú hơn, cho chiếc mũi thêm cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

  Bên cạnh đó, khách hàng được bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thăm khám, tham mưu và trực tiếp thực hành phẫu thuật. thời kì giải phẫu trong khoảng 45-60 phút. Sau giải phẫu, bạn có thể trở về nhà và hoạt động bình thường, chỉ cần quay lại bệnh viện để cắt chỉ 1 tuần sau đó. Đội ngũ coi sóc khách hàng sẽ theo dõi kết quả phẫu thuật qua điện thoại kết nối trực tiếp. nên, bạn không cần quay lại bệnh viện để tái khám nhiều lần nên không làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống bận rộn của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...