HCM Địa chỉ gắn bi cũng như cách thức lắp bi vào dương vật

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi khanhcool, 11/7/16.

 1. khanhcool

  khanhcool Member

  Đối tới các hầu hết giới có khả năng kích thước “cậu nhỏ” khiêm tốn hoặc mong muốn nâng cao thêm “lửa” với cuộc yêu thì phương pháp gắn bi vào cậu nhỏ là 1 biện pháp nữa được rất nhiều quý ông lựa chọn. với mong muốn chia có khả năng nỗi niềm tương đối khó nói này, phòng khám Âu á tiến hành dịch vụ dịch vụ gắn bi tai tp hcm.

  hiện tại, có khả năng khá nhiều thông tin với rằng việc gắn bi dương vật là bừa bãi, mặc dù vậy một số chuyên gia cho biết biện pháp làm to cậu nhỏ bằng việc gắn bi này không có 1 hậu quả nào nếu như thủ thuật này được thực ngày nay một số p.khám và đảm bảo những yếu tố y tế.
  [​IMG]
  Hơn nữa, trong vô cùng trình sau lúc gắn bi nếu bạn phát hiện ra có thể một số thất thường nào mà tới gặp các chuyên gia để tháo bi sớm thì không tạo ra với sức khỏe cũng như chức năng của dương vật.

  kỹ thuật gắn bi cậu nhỏ tại Nam được thực hiện bao gồm một số bước sau:

  Bước 1:

  - Tiến hành kiểm tra sức khỏe với hầu hết giới, xác định xem cậu nhỏ có thể bị gây các căn bệnh viêm nhiễm hoặc có mắc tổn thương gì không? Sức khỏe của người bị bệnh có thể đảm bảo để thực hiện thủ thuật này hay không…

  - nếu như có thể bị các căn bệnh này một số b.sĩ thường tiến hành trị bệnh trước khi tiến hành thủ thuật gắn bi cậu bé.

  - Hỏi ý kiến người bị mắc bệnh chọn lựa loại bi mà bạn thích để gắn, thông báo mức chi phí gắn bi để người bị bệnh có khả năng quyền chủ động tới quyết định của mình.
  [​IMG]
  Bước 2:

  - Tiến hành khiến sạch bộ phận sinh dục, để hạn chế viêm nhiễm.

  - những chuyên gia có thể dùng dao rạch y tế đặc biệt rạch 1 đường trên dây thần kinh cương cứng của cậu bé (loại dao đặc biệt này xâm lấn tối thiểu cần để mẫu vết mổ nhỏ từ một – 2mm), tiếp đấy có thể gắn bi vào cậu bé mà cụ thể hơn là đặt vào cạnh các dây thần kinh cương cứng.

  Bước 3: Sau lúc hoàn tất đặt số bi bắt buộc thiết, có thể Sử dụng chỉ tự tiêu khâu lại cẩn thận. Sát trùng vết thương tránh viêm nhiễm cũng như băng bó lại rồi để bạn nghĩ ngơi hồi sức.

  Trên đây là 3 bước nhỏ trong quy trình gan bi vao duong vat o dau ở nhiều giới, ở mỗi bước đều đòi hỏi độ tỉ mỉ và cẩn thận cao ở các bác sĩ chuyên khoa để đảm bảo an toàn không xảy ra tác hại gì tới bạn. Sau khi gắn bi, nếu như bạn không muốn Uống nữa cũng như tháo bi thì sẽ quay trở lại phòng khám để tiến hành tháo bi. một số bác sĩ cũng có khả năng hướng dẫn bạn cách giữ gìn tốt nhất.

  Tại Đa Khoa Âu Á tới đội ngũ y chuyên gia được đào tạo bài bản ở nước bên ngoài nhất là trong biện pháp chỉnh hình dương vật, có thể thâm niên công tác, cùng với trang thiết gây y tế hiện đại, cơ sở vật chất, phòng tiểu phẫu sạch thường vô trùng, Nam vẫn luôn là địa chỉ gắn bi vào của quý đàn ông nói riêng và chăm sóc sức khỏe sinh sản của Nam giới đáng tin cậy.

  Nguồn: http://catmimat.edu.vn/phong-kham-da-khoa-dai-dong/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...