Toàn Quốc Địa chỉ khám bệnh giang mai

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi apollo2015, 6/4/15.

 1. apollo2015

  apollo2015 Member

  Bệnh giang mai là một loại bệnh xã hội chủ yếu lây nhiễm qua đường tình dục cả nam lẫn nữ. Tuy bệnh có tỷ lệ lan truyền và lây nhiễm cao nhưng nhất nhiều người không hiểu biết nhiều về bệnh, cụ thể như khi bản thân có dấu hiệu bị bệnh mà không đi khám hoặc có nhiều người đã phát hiện được bệnh của mình mà không biết điđịa chỉ khám bệnh giang mai tại tphcmở đâu an toàn? Đây là vấn đề quan tâm của nhiều bệnh nhân, sau đây các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Apollo sẽ giải quyết những vấn đề đó để mọi người hiểu thêm.

  Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế công lập và tư nhân điều trị bệnh giang mai nhưng không phải đơn vị nào cũng điều trị triệt để, trị dứt điểm và được bệnh nhân tín nhiệm. Một đơn vị y tế điều trị bệnh xã hội uy tín phải là một đơn vị có đội ngũ bác sĩ điều trị tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, điều trị bằng các phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân và đặc biệt là điều trị triệt để, không tái phát và không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này của bệnh nhân.
  [​IMG]

  Chữa bệnh giang mai triệt để tại Phòng Khám Đa Khoa Apollo

  Hiện nay Phòng Khám Đa Khoa Apollo đang áp dụng phương pháp điều trị giang mai bằng phướng pháp "miễn dịch cân bằng", đây là phương pháp điều trị bệnh giang mai tiên tiến nhất hiện nay. “Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng” tiến hành tiêu diệt triệt để xoắn khuẩn giang mai, kết hợp với gene sinh vật điều tiết chức năng miễn dịch của người bệnh, tác động tổng hợp nhân tế bào miễn dịch kháng bệnh, từ đó đạt được mục đích hiệu quả triệt để, thời gian điều trị ngắn, tránh bệnh tái phát.

  Quy trình điều trị bệnh giang mai gồm:

  1. Xét nghiệm
  2. Diệt khuẩn
  3. Khống chế vi khuẩn
  4. Miễn dịch
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...