Toàn Quốc Địa chỉ mua bán bảng hiệu quảng cáo sang trọng tại quận 5

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhozharass, 4/8/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Màu sắc trong biển quảng cáo

  Là yếu tố quan trọng nhất được thể hiện trên biển quảng cáo, xét về góc độ chuyên môn, màu sắc thể hiện tính thẩm mỹ và sự bắt mắt đối với người xem hay đối tượng mà bạn muốn truyền tải thông tin trên biển quảng cáo. Xét về góc độ phong thủy, sự phối màu hài hòa chính là sự phối màu hợp lý thuận mắt với đa số mọi người. Tuy nhiên, Xưởng làm bang hieu quang cao chất lượng tại quận 12 dựa theo mệnh của bạn thì người thiết kế phải chọn màu chủ đạo trên biển quảng cáo là gì và màu nhấn là gì. Xin tham khảo sơ đồ dưới đây để có những nhìn nhận căn bản nhất về màu và mệnh.

  Điều trước hết quan trọng của phong thủy là tuổi và mệnh của gia chủ. Bạn cần hỏi người có kinh nghiệm biết mình tuổi gì và mệnh là gì sau đó có thể nhờ chuyên gia họ tư vấn trước khi đưa đề xuất cụ thể với các bên thiết kế biển/ bảng quảng cáo cho bạn. hiện thời, hầu hết các tổ chức thiết kế và thi công biển quảng cáo cũng vì sở thích khách hàng mà buộc phải tự trang bị cho mình các tri thức thúc đẩy tới phong nên bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của những tổ chức trực tiếp thực hiện công việc thiết kế, thi công hay làm biển lăng xê cho bạn.

  [​IMG]
  Ngũ hành tương khắc:
  Hỏa bị khắc Thủy, Thủy bị khắc Thổ, Thổ bị khắc Mộc, Mộc bị khắc Kim, Kim bị khắc Hỏa
  Màu dung nhan của từng hệ: Hỏa = màu đỏ
  Thổ = màu vàng
  Mộc = màu xanh lá cây
  Kim = màu trắng
  Thủy= màu xanh dương, màu xanh da trời.

  lược đồ màu nhan sắc phong thủy trong ngũ hành tương sinh

  Ngũ hành tương sinh và có thể kết hợp với nhau là:
  Thủy và Mộc = Đen và Xanh lục.
  Mộc và Hoả = Xanh lục và Đỏ.
  Hoả và Thổ = Đỏ và Vàng.
  Thổ và Kim = Vàng và Trắng.
  Kim và Thủy = Trắng và Đen.

  Dựa vào ngũ hành tương khắc ta có sự tương khắc giữa tuổi tác với màu sắc đẹp như sau:

  Hỏa bị khắc Thủy => người mạng hỏa cần tránh những gì có màu xanh dương hay da trời.
  Thuỷ bị khắc Thổ => người mạng Thuỷ cần tránh những gì có màu vàng.
  Thổ bị khắc Mộc => người mạng Thổ bảng hiệu alu cần tránh những gì có màu xanh lá cây.
  Mộc bị khắc Kim => người mạng Mộc cần tránh những gì có màu trắng.
  Kim bị khắc Hỏa => người mạng Kim cần tránh những gì có màu đỏ.

  [​IMG]


  Trên phương diện xây dựng, biển quảng cáo chính là một dạng đặc biệt của nội thất hoặc ngoại thất. bởi thế, kích thước và tỉ lệ các con số trong biển lăng xê cũng là yếu tố được nhiều người quan hoài. Điều này cũng giống như việc bạn làm các cửa ra vào, giường thờ tổ tiên,… điều mà hồ hết ai cũng biết là phải dùng các con số lẻ khi thực hành vì con số lẻ mới là số vĩnh cửu. Và với mỗi người thì đều có 1 con số may mắn nhất mực dựa trên tuổi và mệnh.

  Như vậy, khi quan tâm tới màu, bạn cũng cần để ý tới các màu sắc tương khắc và kị vách di động với mệnh của bạn để đưa ra các yêu cầu về các màu không được sử dụng trên biển lăng xê.

  kích tấc và biển quảng cáo

  Trên thực tại, việc luận số chiều cao, chiều rộng hay đường chéo hay tỉ lệ giữa chiều cao hay chiều rộng mới là con số quan yếu nhất trong biển quảng cáo đang còn có nhiều bàn cãi nên trong giới hạn bài viết này, chúng tôi chỉ mạn phép trích dẫn ý nghĩa con số và mệnh để các bạn tham khảo.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...