Toàn Quốc Địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp nhất tại tphcm ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ththuytv001, 17/8/16.

 1. ththuytv001

  ththuytv001 Member

  Nâng ngực ở đâu đẹp nhất thế các chị? Em đang có dự định nâng ngực nhưng chưa biết bác sĩ nào nâng ngực đẹp. Em ở TP. HCM, mẹ nào đã từng nâng ngực ở đây thì cho em biết thông tin với ạ. (Thanh Hoa, 25 tuổi)

  Thân chào bạn Thanh Hoa,


  Cám ơn bạn đã gửi thư tới chuyên mục tư vấn dr.hung@yahoo.com của Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng nhé. Qua trao đổi với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chúng tôi có câu trả lời cho bạn dưới đây nhé.

  Xem thêm: Phương pháp nâng ngực không phẫu thuật hiệu quả nhất.

  [​IMG]

  Một ca phẫu thuật nâng ngực đẹp cần đảm bảo bốn yếu tố quan trọng bao gồm:
  • Sức khỏe khách hàng tốt, không mắc các tình trạng bệnh lý nào có thể ảnh hưởng tới ca phẫu thuật. Để biết được điều này, trước phẫu thuật, khách hàng sẽ được đo huyết áp, điện tim, xét nghiệm máu,…
  • Bác sĩ thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật nâng ngực.
  • Phòng mổ vô trùng với các trang thiết bị nội soi hiện đại, hỗ trợ tối đa cho ca nâng ngực nội soi của bác sĩ
  • Túi ngực an toàn. Túi ngực được đưa vào cơ thể khách hàng có thời gian lâu dài lên tới 10 – 20 năm mà không gây bất kỳ biến chứng nào. Vì vậy cần chọn loại túi ngực an toàn, tiêu chuẩn cao để có bộ ngực đẹp hoàn hảo sau phẫu thuật.
  Hiện nay tại TP. HCM, có rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ, địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực đẹp cho khách hàng. Thật khó có thể xác định được nâng ngực ở đâu đẹp nhất vì không có bất kỳ một đơn vị độc lập nào đứng ra đánh giá.

  Xem thêm: Nâng ngực bao nhiêu tiền để có bộ ngực đẹp và quyến rũ.

  Theo kinh nghiệm “nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân thì khi quyết định nâng ngực vào năm 18 tuổi (hơn 10 năm trước đây) thì cô đã đến tư vấn hơn 10 bác sĩ để biết được giải đáp tất cả những thắc mắc, nguy cơ mà cô lo lắng khi nâng ngực,…

  Tuy nhiên, hiện nay đa số chị em cho rằng, chỉ cần chọn khoảng 2 hoặc 3 trung tâm thẩm mỹ uy tín tại TP. HCM, sau đó đến tư vấn. Nếu thấy hợp với bác sĩ nào thì đặt lịch phẫu thuật ở đó. Hợp ở đây là về nhiều tiêu chuẩn: tư vấn, giải đáp rõ ràng, dịch vụ nâng ngực tốt, chi phí trong khả năng chi trả của bản thân,…

  Trung tâm PTTM Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng là địa chỉ tin cậy nhiều năm nay của chị em khi có ý định phẫu thuật nâng ngực nội soi. Bạn Thanh Hoa có thể tham khảo hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực để biết được tay nghề và trình độ của bác sĩ nhé.

  Nguồn: Nâng ngực ở đâu đẹp nhất
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...