Toàn Quốc Địa chỉ nào uy tín để thu nhỏ tầng sinh môn ở Tp.HCM ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ththuytv01, 16/6/16.

 1. ththuytv01

  ththuytv01 Member

  Khi sinh đẻ, tầng sinh môn sẽ giãn nở để thai nhi ra ngoài nên rất dễ bị rách và tổn thương. Vì vậy, sau sinh nở, chị em thường gặp tình trạng giãn rộng âm đạo khiến “chuyện ấy” lục đục và thường phải đi thu nhỏ tầng sinh môn. Nhưng vấn đề đáng lo ngại đó là địa chỉ nào uy tín để thu nhỏ tầng sinh môn ở Tp.HCM. Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  >>>Thông tin hữu ích: Cách làm hồng vùng kín tự nhiên an toàn cho các chị em.

  [​IMG]

  Tầng sinh môn (âm đạo) còn được gọi là đáy chậu, có nhiệm vụ nâng đỡ các cơ quan trong vùng chậu, bàng quang, trực tràng và tử cung. Phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn là phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình âm đạo, giúp phục hồi, tái tạo lại thành âm đạo, thu hẹp vùng kín nhằm bảo vệ tính thẩm mỹ, cấu trúc, chức năng của vùng kín.

  Tại địa bàn Tp.HCM có rất nhiều cơ sở y tế, bệnh viện, thẩm mỹ viện có dịch vụ thu nhỏ tầng sinh môn nhưng không phải địa chỉ nào cũng đem lại hiệu quả cao. Phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn là một tiểu phẫu đơn giản, nếu được thực hiện tại các cơ sở uy tín, chất lượng sẽ đảm bảo hiệu quả cao, không để lại sẹo xấu.

  Và ngược lại, nhiều trường hợp tiến hành phẫu thuật trong môi trường không đảm bảo vệ sinh, dụng cụ y tế không vô khuẩn khiến vùng kín bị nhiễm trùng, hay có trường hợp thu nhỏ vùng kín quá hẹp gây khó khăn đến “chuyện ấy”.

  Hiện nay, rất nhiều phòng khám, thẩm mỹ viện quảng cáo rầm rộ về dịch vụ thu nhỏ tầng sinh môn khiến chị em hoang mang, lựa chọn nhầm địa chỉ khiến “tiền mất, tật mang”. Tại Tp.HCM, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một trong những địa chỉ thu nhỏ tầng sinh môn ở Tp.HCM an toàn, hiệu quả nhất, do chính các chuyên gia và khách hàng đánh giá.

  Nguồn: Thu nhỏ tầng sinh môn ở Tp.HCM
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...