Toàn Quốc Địa chỉ niềng răng giá rẻ ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi quanglinh92, 20/6/16.

 1. quanglinh92

  quanglinh92 Member

  Tại sao nói Kim là địa chỉ niềng răng giá rẻ ở Hà Nội? Với những cam kết và giá trị mang lại cho khách hàng dưới đây, bạn sẽ biết mình đang niềng răng rẻ nhất đi đôi với chất lượng dịch vụ tốt nhất khi đến với Nha khoa Kim.
  1. Tại sao nói Kim là địa chỉ niềng răng giá rẻ ở Hà Nội?
  Đối với dịch vụ niềng răng nói chung, chi phí luôn cao hơn so với các gói dịch vụ nha khoa khác. Đây là điều dễ nhận thấy ở nhiều nha khoa. Nhưng nếu xét riêng dịch vụ niềng răng ở nhiều nha khoa khác nhau thì Kim vẫn là địa chỉ niềng răng giá rẻ ở Hà Nội.
  Bạn có thể xem chi tiết giá niềng răng mà Trung tâm đang áp dụng cho các gói mắc cài khác nhau cụ thể như sau:
  DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
  Trainer Khí Cụ Chỉnh NhaTrọn gói3000.000-5.000.000
  Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ)Trọn gói10.000.000
  Niềng Răng Tháo LắpTrọn gói5000.000-15.000.000
  Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại ThườngTrọn gói24.000.000 – 30.000.000
  Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự BuộcTrọn gói30.000.000 – 35.000.000
  Niềng Răng Mắc Cài Pha LêTrọn gói30.000.000-35.000.000
  Niềng Răng Mắc Cài SứTrọn gói35.000.000-40.000.000
  Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự BuộcTrọn gói40.000.000-50.000.000
  Niềng Răng Mắc Cài Mặt TrongTrọn gói75.000.000-80.000.000
  Niềng Răng Khay Trong eClignerTrọn gói80.000.000-100.000.000
  Mini vít hỗ trợ1 răng2.500.000
  Nếu so sánh với các nha khoa khác, các mức giá trên đây không có nhiều chênh lệch. Đây cũng là điều khiến các khách hàng rối hơn với câu hỏi niềng răng ở đâu rẻ. Nhưng tại sao lại nói bạn đang nhận được mức giá niềng răng rẻ nhất Hà Nội khi đến với Kim? Vấn đề nằm ở chỗ, cũng với mức chi phí tương đương đó nhưng khi niềng răng tại KIm, bạn được sử dụng các loại mắc cài đảm bảo chính hãng của tập đoàn chuyên cung cấp các sản phẩm nha khoa hàng đầu Thế giới Đặc biệt là khi điều trị bệnh nhân sẽ được ứng dụng công nghệ hiện đại 3M UGSL hiện đại vào niềng chỉnh.
  Đây là công nghệ do các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, đã được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ ADA công nhận về tính hiệu quả, tối ưu và độ an toàn với răng miệng.
  [​IMG]

  Niềng răng ở đâu rẻ đi đôi với chất lượng chỉnh răng đảm bảo.
  Xem thêm>>>Chi phí niềng răng bao nhiêu là RẺ NHẤT và chất lượng nhất 2016?
  2. Đến với Kim – niềng răng giá rẻ tại Hà Nội
  Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại 3M UGSL cùng với việc bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm điều trị và đã được đào tạo trình độ chỉnh nha chuyên sâu Quốc tế nên hiệu quả niềng răng cho bệnh nhân tại Trung tâm đảm bảo đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Đó là giá trị mà bạn chỉ có thể đạt được ở Kim – địa chỉ niềng răng giá rẻ ở Hà Nội.
  Tại Trung tâm, chỉ bác sỹ chuyên sâu về chỉnh nha mới được giao phó đảm trách điều trị cho bệnh nhân và ứng dụng công nghệ 3M UGSL trực tiếp.
  Công nghệ niềng răng 3M UGSL có khả năng tạo lực kéo ổn định và rất bền bỉ. Những chỉ định lực mong muốn của bác sỹ sẽ được đảm bảo duy trì không sai khác trong suốt thời gian áp dụng. Vì thế, răng di chuyển với tốc độ đều, không gián đoạn, nhanh chậm thất thường. Hàm răng vì thế dễ đạt độ đều đẹp hơn, ổn định hơn, nguy cơ bị tổn thương men răng thấp, gần như là không có. Hơn thế, khi chịu lực xiết, răng và xương hàm đều không bị kích ứng đau nhức nhiều như các kỹ thuật thông thường.
  Tất cả các tiêu chí về bảo vệ ổn định răng, tương quan răng và vòm hàm, … đều được đảm bảo tốt nhất, đúng yêu cầu tiêu chuẩn chỉnh nha Quốc tế.
  Với những giá trị vượt trội mà chi phí áp dụng lại không cao hơn mức trung bình ở các địa chỉ khác nên bạn có thể yên tâm là mình đang được niềng răng rẻ nhất Hà Nội.
  3. Kim – Niềng răng rẻ nhất Hà Nội – Cam kết chăm sóc sau chỉnh nha tốt nhất
  Khi điều trị tại Nha khoa, bạn không chỉ được niềng răng giá rẻ ở Hà Nội với hiệu quả cao nhất mà còn được hưởng chế độ chăm sóc và phục vụ sau chỉnh răng đảm bảo.
  Sau khi kết thúc điều trị, bạn vẫn sẽ được tái khám định kỳ để theo dõi sự ổn định của răng và làm vệ sinh răng miệng tốt nhất. Nhờ thế, rất cả những sự cố, hoặc sai sót dù nhỏ nếu có đều được khắc phục triệt để. Nhờ thế, hàm răng sau niềng vẫn đảm bảo duy trì được độ chắc khỏe cần thiết nhất.

  Bệnh nhân có hàm răng khấp khểnh, vênh lệc được niềng răng hiệu quả trong 1.5 năm

  Bệnh nhân có răng cừa hơi lệch và khấp khểnh nhưng có nhiều răng sâu vẫn được hàn trám và niềng răng đảm bảo chỉ trong 7 tháng

  Bệnh nhân bị thưa răng cửa hàm dưới niềng răng hiệu quả chỉ trong chưa đầy 6 tháng
  Còn rất nhiều trường hợp bệnh nhân có răng phức tạp hơn được niềng răng hiệu quả tại Nha khoa Bạn sẽ được tham khảo và giới thiệu chi tiết khi đến trực tiếp Trung tâm.
  Xem thêm>>>>>>>>Giá niềng răng ƯU ĐÃI KHỦNG và được cập nhật mới nhất năm 2016
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...