HCM Địa chỉ niềng răng ở đâu tốt an toàn và uy tín nhất tại Sài Gòn

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi cafesua2233, 27/7/16.

 1. cafesua2233

  cafesua2233 Member

  Niềng răng ở đâu tốt , an toàn và uy tín nhất là băn khoăn của rất nhiều người khi muốn thực hiện kỹ thuật này. Bệnh viện nha khoa KIM sẽ giúp bạn tìm hiểu qua những tiêu chí cần lưu ý, từ đó có sự lựa chọn chính xác hơn.
  Niềng răng ở đâu tốt, an toàn và uy tín nhất tại sao quan trọng?
  Những khuyết điểm như: răng hô, vẩu, răng thưa, răng mọc khấp khểnh… ngoài việc ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung của khuôn mặt còn tiềm ẩn những nguy cơ gây bệnh lý răng miệng nguy hiểm, vì vậy, lựa chọn đúng địa chỉ niềng răng ở đâu tốt an toàn và uy tín và khắc phục nhanh chóng những khuyết điểm này là điều mà nhiều người lưu tâm.

  Theo các chuyên gia nha khoa, ca chỉnh nha niềng răng chỉ thành công khi đạt được tiêu chí là điều chỉnh răng trở nên đều đặn, cân đối trên cung hàm và đảm bảo chức năng ăn nhai. Và chỉ khi thực hiện tại địa chỉ uy tín, bạn mới chắc chắn có được sự hài lòng cao và đạt được các tiêu chí niềng răng đã đề ra.
  chi phí niềng răng


  Địa chỉ niềng răng ở đâu tốt an toàn uy tín phải đảm bảo các tiêu chí niềng răng đã định

  Tiêu chí đánh giá địa chỉ niềng răng ở đâu tốt an toàn và uy tín nhất?
  Để yên tâm đạt được hiệu quả chỉnh nha như mong đợi, bạn nên tìm chọn đến những trung tâm nha khoa uy tín, chuyên về dịch vụ chỉnh nha để được thăm khám và điều trị. Sự lựa chọn thông minh nhất vẫn là các bệnh viện nha khoa, đảm bảo chất lượng cao về tay nghề bác sĩ điều trị và trang thiết bị công nghệ niềng răng hiện đại.

  Dưới đây là những tiêu chí đánh giá chất lượng cơ sở niềng răng ở đâu tốt nhất mà bạn nên lưu ý thật kỹ:

  – Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm về thực hiện niềng răng.

  – Có đầy đủ các kỹ thuật niềng răng.

  – Thực hiện niềng răng đúng kỹ thuật.

  – Trang thiết bị điều trị đảm tiêu chuẩn của bộ y tế.


  Nếu đảm bảo được tất cả các yếu tố nêu trên, ca chỉnh nha của bạn đã đạt được thành công đến 90%. Vì vậy, khi tìm chọn địa chỉ, bạn nên cân nhắc từ 3-5 trung tâm trước khi quyết định.

  Tại sao niềng răng ở Bệnh viện nha khoa KIM hiệu quả cao?

  Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình bệnh viện nha khoa vào thăm khám và điều trị. Không chỉ riêng niềng răng mà với hầu hết các dịch vụ nha khoa khoa từ đơn giản đến phức tạp tại bệnh viện đều đem lại chất lượng hoàn hảo nhất cho khách hàng.


  Bệnh viện nha khoa KIM với chất lượng dichh vụ hoàn hảo sẽ là một trong những sự lựa chọn mang lại cho bạn sự hài lòng cao khi lựa chọn địa chỉ niềng răng ở đâu tốt.

  Bạn sẽ yên tâm thực hiện ca chỉnh nha hoàn thiện vẻ thẩm mỹ cho hàm răng khi bệnh viện đảm bảo được các tiêu chí sau:

  Bác sĩ có chuyên môn giỏi

  Đội ngũ bác sĩ trực tiếp thăm khám, lên kế hoạch và tiến hành niềng răng cho bạn đều là những chuyên gia được đào tào bài bản và chuyên sâu tại ĐH Y Dược TP.HCM. Các chuyên gia từng được Bộ Y tế cử đi tu nghiệp tại nước ngoài và hoàn thành tốt các khóa tu nghiệp.

  Chẩn đoán chính xác nguyên nhân hô, vẩu bằng máy xquang ConeBeam CT 3D

  Máy X quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số để đánh giá cấu trúc xương và chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây hô vẩu cần khắc phục là do đâu. Từ đó, việc lựa chọn phương pháp điều trị sẽ thật phù hợp và hiệu quả.


  Bệnh viện nha khoa KIM đảm bảo tiêu chí của một địa chỉ niềng răng ở đâu tốt bởi thực hiện chụp phim bằng máy Xquang ConeBeam CT 3D ngay tại Bệnh viện, cho kết quả chuẩn xác về cấu trúc hàm, tình trạng khuyết điểm răng.

  Lập phác đồ điều trị bằng phần mềm Vceph công nghệ cao

  Phần mềm Vceph của Mỹ được trang bị tại Bệnh viện nha khoa KIM hỗ trợ bác sĩ lập kế hoạch điều trị thật khoa học và chi tiết: số lượng khay niềng, vị trí răng cần điều chỉnh, thời gian nắn chỉnh răng …Trang thiết bị là tiêu chí quan trọng đánh giá chất lượng niềng răng ở đâu tốt nhất mà bạn cần quan tâm và Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đảm bảo những yêu cầu này.


  Phần mềm phân tích niềng răng hô Vceph tại Bệnh viện nha khoa KIM phân tích kế hoạch chỉnh nha chi tiết trước khi thực hiện.

  Ký hợp đồng niềng răng trước khi thực hiện

  Để cam kết ca thực hiện chỉnh nha niềng răng không mắc cài 3D của khách hàng đạt được kết quả như ý, Bệnh viện Nha khoa KIM sẽ tiến hành ký hợp đồng niềng răng cho khách hàng trước khi điều trị. Với bản hợp đồng này, bạn sẽ yên tâm rằng:

  + Ca điều trị sẽ được thực hiện theo đúng phác đồ điều trị đã được lập ra ban đầu.

  + Bạn có thể tiếp tục thực hiện niềng răng nếu đi đến bất cứ nơi nào khác, trong và cả ngoài nước (Mỹ, Úc, Singapore…)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...