Toàn Quốc Địa chỉ phân phối thang máy tải hảng chất lượng tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi huyenhello, 15/6/16.

 1. huyenhello

  huyenhello Member

  Thang máy tải hàng là đồ vật quan trọng chẳng thể thiếu trong các nhà máy, những khu công nghiệp, nhà hàng, siêu thị hay các showroom. Chúng góp phần vào việc vận chuyển hàng hóa giữa những tầng trở thành thuận tiện, tiện dụng hơn bao giờ hết giúp tăng năng suất cần lao.

  [​IMG]

  Tùy vao nhu cầu, đặc thù của mỗi dự án, những loại thang máy vận tải hàng do CÔNG TY TNHH THANG MÁY VÀ TỰ ĐỘNG HÓA NAM TRƯỜNG lắp rắp luôn đảm bảo các mục tiêu như: An toàn - Thẩm mỹ - Ổn định. thường ngày, thang máy máy tải hàng tải hàng thường sẽ có những buộc phải đặc trưng về kích thước cũng như chuyển vận trọng: Kích thước cabin lớn (thang máy chuyển vận ô tô), kích thước cabin lớn, trọng tải cao. Nắm bắt được nhân tố chậm tiến độ nên đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thiết kế nên các bộ cầu thang máy thích hợp nhất sở hữu nhu cầu của quý khách.

  tuy nhiên chúng tôi còn rất chú trọng tới hiệu năng hoạt động nên cầu thang máy tải hàng chuyên chở hàng hóa có nhãn hàng GDE đã và đang được thiết bị các vật dụng thông minh nhất như PLC, board vi xử lý, biến tần VVVF giúp hoạt động chuẩn xác, tiết kiệm điện năng.

  - thiết kế cabin: Cabin bin cầu thang máy tải hàng tải hàng với thể được khiến trong khoảng những vật liệu như inox sọc nhuyễn, thép phủ sơn, lưới thép,...
  - kiểu dáng cửa thang: thường ngày các chiếc thang máy vận chuyển hàng có buộc phải là cửa phải rộng nên giải pháp tiêu dùng cửa mở tay sắt xếp là phù thống nhất, ngoài ra mang thể làm cho cửa mở tự động 4 hoặc 6 cánh.


  sở hữu nhóm viên chức kỹ thuật mang tay nghề và bổn phận cao, chúng tôi sở hữu tất cả điều kiện và kinh nghiệm để mang đến cho người dùng tiêu dùng sản phẩm của doanh nghiệp sự an tâm và tin tưởng.
  những hạng mục chính mà chúng tôi phân phối là:
  - Thang tời thực phẩm
  - Thang tời hàng
  - thang máy chuyên chở thực phẩm
  - Thang máy tải hàng
  Hãy liên hệ có chúng tôi để có được các sản phẩm và nhà cung cấp phải chăng nhất.

  CÔNG TY TNHH THANG MÁY VÀ TỰ ĐỘNG HÓA NAM TRƯỜNG
  Địa chỉ: 828-830 Phúc Diễn - Xuân Phương - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Email: info@namtruong.vn - Hotline: 0908 398 996 hoặc 0986 563 918


   

Chia sẻ trang này

Đang tải...