Toàn Quốc Địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại hà nội cho người bận rộn?

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi nguyenlieu308, 25/5/16.

 1. nguyenlieu308

  nguyenlieu308 Member

  Thủ đô Hà Nội đứng thứ nhì trên cả nước về mật độ dân số đông đúc, đó cũng chính là lý do vì sao nhu cầu dùng và sửa máy giặt đặc biệt là dòng máy giặt của hãng Electrolux cũng ngày càng tăng cao. Đáp ứng nhu cầu đó suachuagiare.net đã cung cấp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà chuyên nghiệp với thời gian khắc phục sự cố nhanh chóng.
  Trung tâm sang sửa và bảo hành điện lạnh Quang Dũng chủ quản của website suachuagiare.net có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề sửa máy giặt Electrolux, đã nhận được sự tín nhiệm của hàng ngàn khách hàng trong khu vực nội ô và các tỉnh phụ cận. trọng tâm điện lạnh Quang Dũng có thể đứng vững và từng bước phát triển không chỉ nhờ hàng ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao phối hợp cùng đội ngũ viên chức tận tâm, chu đáo với 12 cơ sở tu sửa điện lạnh rộng khắp các quận mà còn ở sự tin tưởng của khách hàng dành cho trọng tâm trong thời kì qua.
  Bên cạnh đó, dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà cũng được Trung tâm điện lạnh Quang Dũng đầu tư về máy móc, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thực tại. Chỉ 30 phút sau khi nhận được cuộc gọi viên chức kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà của khách hàng, coi xét và thông tin lỗi, cách khắc phục cũng như giá của linh kiện thay thế. Nếu khách hàng không đồng ý cũng không mất thêm phí dịch vụ. Cam kết thay đúng linh kiện chính hãng, bán đúng giá niêm yết có trên website của công ty.
  Khi chọn dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại nhà của suachuagiare.net, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ sang sửa cũng như về giá thành, linh kiện thay thế… đặc biệt là chính sách bảo hành sản phẩm sửa miễn phí, thời kì từ 6 tháng cho đến 2 năm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...