Toàn Quốc Địa chỉ sửamặt kính asus zenfone 5 giá rẻ tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dothao1994, 4/8/16.

 1. dothao1994

  dothao1994 Member

  Điện thoại ASUS Zenfone 5 trong quá trình dùng do bất cẩn đẫn đến việc bị bể kiếng,màn hình vỡ vụn, nứt kính. Dẫn đến việc điện thoại ASUS Zenfone 5 gặp các vấn đề sau:

  [​IMG]  Thông thường sẽ có 3 trường hợp xảy ra mà khi bạn cần sẽ phải: Thay mặt kính Asus Zenfone 5 chính hãng cho điện thoại cảm ứng:

  * Trường hợp 1: máy bể mặt kính nhưng vẫn bấm cảm ứng và thấy hình thường nhật => máy bị bể mặt kiếng và chỉ cần thay mặt kiếng là dùng như lúc mới mua.

  * Trường hợp 2: máy bể mặt kính và không bấm cảm ứng được, có thể thấy hình bình thường => máy bị bể kính và liệt cảm ứng và phải thay mặt kính và cảm ứng.

  *Trường hợp 3: Máy bể mặt kính + không bấm cảm ứng được + hình ảnh không hiển thị rõ ( màn hình bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt.....) nói chung là phần hiển thị hình mà lỗi cho dù cảm ứng và kính còn vẹn nguyên => máy hư màn hình thì phải thay màn hình điện thoại nguyên bộ không thay rời được

  Chính sách bảo hành khi quý khách đến thay màn hình , mặt kính , cảm ứng zenfone 5
  • Sau khi sửa xong máy viên chức kỹ thuật sẽ viết giấy bảo hành cho quý khách
  • Cảm ứng sẽ được bao test trong vòng 7 ngày , mặt kính bh 12 tháng
  • Chỉ bảo hành cho những sản phẩm có tem bảo hành của cửa hàng


  Thời gian khắc phục sự cố mặt kính của zenfone 5


  Do công việc dùng dịch vụ thay mặt kính Asus Zenfone 5 chính hãng giá rẻ đòi hỏi cần sự tỉ mỷ và kỹ thuật cao vì vậy để đảm bảo công việc khách hàng sẽ phải chờ 1-3 tiếng tùy vào khách đông hay ít , viên chức kỹ thuật mới khắc phục xong sự cố. Trong thời gian đó khách hàng đó có thể theo dõi trực tiếp quá trình làm và có thể tự kiểm tra độ trong của mặt kính trước khi thay.

  Cam kết của Thành Hưng mobile khi khách hàng đến thay mặt kính Asus zenfone 5

  [​IMG]

  - Không giữ máy của khách hàng
  - Sử dụng sản phẩm có chất lượng cao, chính hãng bảo hành dài hạn
  - Tất cả viên chức đều có kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh lực sửa chữa di động
  - Có nhiều khuyến mãi đặc biệt nhằm tri ân khách hàng.Cần làm gì để tránh hiện tượng hỏng màn hình Zenfone 5 hay với dịch vụ thay màn hình mặt kính zenfone c tại Thành Hưng mobile?

  Với màn hình to như vậy, đôi lúc không tránh khỏi rơi vỡ, để giảm thiểu tình trạng này, các bạn hãy mua miếng ốp lưng bằng Silicon mềm để “mặc áo” cho Zenfone 5, chiếc ốp này sẽ bảo vệ máy hạn chế rủi ro khi rơi vỡ

  Không nên để Zenfone 5 trong túi quần chung với những vật dụng như chìa khóa, cũng không nên đặt máy dưới gối vừa hại sức khỏe, vừa gây nguy cơ hỏng vỡ màn hình zenfone 5
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...