Địa chỉ tải phiên bản Pokemon go hack di chuyen uy tín

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhdon11, 29/8/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Member

  Xin chào tất cả các bạn [​IMG] Đã lâu không online diễn đàn nay thấy anh em đang sốt xình xịch lên với game Pokemon Go, mình liền download và chơi thử. Cảm nhận ban đầu là game rất là hay, các chơi cũng độc đáo hết sức. Nhưng về phần di chuyển mình thấy khá là rắc rối, nhất là với những bạn mạng chậm hay lười không muốn di chuyển. Thế là thử Hack thử và kết quả đã thành công. Nay mình xin mạn phép chia sẻ cho anh em m4v.me phiên bản Hack di chuyển pokemon go thành công 100% đảm bảo các bạn có thể sử dụng các tính năng hack tuyệt vời nhất!

  Với phiên bản Pokemon go hack di chuyen này, các bạn có thể nằm ở nhà, ngồi ở trường, không cần đi lại mà vẫn có thể bắt được Pokemon go dễ dàng [​IMG] Nhiều người làm nhân viên văn phòng hay học sinh sinh viên như mình sau một ngày làm việc sẽ rất mệt mỏi nếu cứ phải chạy đi tìm Pokémon, vì vậy tốt nhất là chúng ta hãy lê Google và tìm kiếm với từ khoá Hack di chuyển Pokemon go và truy cập vào Wapvinapro.Com để download nhé. Hiện tại phiên bản hack di chuyen pokemon go cho android chỉ hỗ trợ android, ios sẽ được admin update trong thời gian tới.
  [​IMG]
  Khi anh em sử dụng bản hack di chuyển này, hệ thống GPS trong game sẽ bị ảo khiến nó tưởng là chúng ta đã di chuyển, và từ đó bạn có thể làm rất nhiều việc khác như tìm pokemon mạnh, ấp trứng pokemon hay đi training với đối thủ. Sử dụng bản hack kết hợp với Tai pokemon go sẽ mang lai kết quả tốt hơn đấy
  [​IMG]
  – Trong hack di chuyen pokemon go, mình đã tạo ra một nút gọi là nút di chuyển (màu đỏ ở góc màn hình ấy). Khi nào muốn di chuyển, bạn chỉ cần ấn giữ nút này, quay điên thoại theo hướng mình muốn là nhân vật sẽ tự động di chuyển
  [​IMG]
  Vì đây là phiên bản hack đầu tiên nên nó cò khá sơ sài nhưng nói chung là dùng tạm ổn, đã test thành công trên Samgung galaxy, Oppo và Lenovo, các máy khác chắc cũng ok. Còn chần truồng gì nữa mau tải game về máy và chơi thôi anh em!
  Nguồn bài viết: http://wapvinapro.com/hack-di-chuyen-pokemon-go-cho-android-thanh-cong-100-tu-dong-di-chuyen.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...