Toàn Quốc Địa chỉ thay màn hình điện thoại LG K10 chuyên nghiệp tại quận 1

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhozharass, 7/9/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  - Thay mặt kính điện thoại có được hay không?
  Việc thay mặt kính điện thoại là hoàn toàn được, hầu như mọi Smartphone hiện nay đều có thể thay được mặt kính, nó cũng giống như việc thay màn hình, ngoài ra chi phí sẽ rẻ hơn nhiều so với thay màn hình vì nó chỉ là lớp kính bên ngoài.Chính do vậy nghề tu sửa, thay thế linh kiện điện thoại tại Việt Nam là một nghề hot. thay man hinh dien thoai lg gia re Không may điện thoại của bạn bị vỡ lẽ mặt kính, bạn cần nghĩ đến phương án thay thế để cứu lấy "chú dế" của mình.

  Tại Việt Nam nhu cầu tu chỉnh thay thế linh kiện điện thoại có thể nói là nườm nượp nhất thế giới, có thể người nước ngoài khi Smartphone của họ bị hỏng họ sẽ mua một chiếc mới vì chúng khá rẻ, không đắt đỏ như tại Việt Nam.

  [​IMG]
  - Mặt kính điện thoại được lấy từ đâu?
  hiện thời tại các cửa hàng sửa sang, thay thế linh kiện họ có thể thay cho bạn mặt kính chính hãng bóc máy, nghĩa là mặt kính từ một chiếc điện thoại cùng loại khác bị hỏng phần cứng không sử dụng được nữa và mặt kính vẫn còn mới, tốt. tuy nhiên họ cũng có những mặt kính của hãng bên ngoài khác, Giá thay màn hình điện thoại LG G3 cao cấp tại quận 10 loại này sẽ rẻ hơn nhiều so với mặt kính zin chính hãng và chất lượng không được đảm bảo.
  thay mat kinh dien thoai trung quoc

  - Những điều nên biết trước khi thay mặt kính điện thoại.
  Trước khi thay mặt kính điện thoại bạn cần lựa chọn một cửa hàng uy tín, chất lượng, giá cả có thể cao hơn những nơi khác một tí nhưng khi sử dụng sẽ an tâm hơn rất nhiều.
  [​IMG]
  Tùy vào độ khó khi dỡ lắp mà mỗi điện thoại sẽ có mức giá công khác nhau, phí tổn này là riêng không bao gồm phí tổn bạn mua mặt kính.
  Nếu được phép thì bạn hãy xin chủ cửa hàng cho phép bạn xem trực tiếp quá trình thay mặt kính để lặng tâm về thiết bị của mình không bị tổn hại đến phần cứng khác. Nếu không bạn đang sử dụng điện thoại cao cấp nhưng được đề nghị để lại máy thì bạn nên yều cầu họ giữ lại màn hình và các phòng ban khác bạn mang về bảo quản, Giá thay màn hình điện thoại LG G4 cao cấp tại quận 6 khi thay mặt kính xong bạn mang đén để họ lắp ráp lại.
  Sau khi thay mặt kính xong bạn đánh giá lại xem mặt kính mình thay đã đúng như yêu cầu hay chưa (màn hình zin), thử chức năng cảm ứng và xem kỹ lắp ráp xem đã ăn khớp, đẹp mắt chưa.
  đề nghị cửa hàng xuất giấy bảo hành cho bạn và giữ giấy đó cẩn thận.
  Như vậy trên đây là toàn bộ kinh nghiệm để thay mặt kính điện thoại được tốt nhất, tránh được tình trạng của nhiều người đang gặp phải đó là tiền mất tật mang. Người dùng sử dụng iPhone hãy đọc thêm bài viết về thay vỏ iphone 5
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...