Toàn Quốc Địa chỉ thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 3 Pro uy tín

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hungquocseocam, 2/8/16.

 1. Giới thiệu dịch vụ thay màn hình điện thoại Xiaomi tại MSmobile
  Đến với MSmobile, bạn có thể cùng đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra, mách bệnh, đưa ra phương án khắc phục tốt nhất và quyền quyết định sửa chữa hay không là ở chính bạn. Và MSmobile chỉ tính phí khi bạn đồng ý sửa chữa.
  [​IMG]

  Tại MSmobile, chúng tôi sở hữu hệ thống máy ép kính hiện đại cùng đội ngũ KTV sửa chữa lành nghề, có nhiều kinh nghiệm. Thời gian thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 Pro được thực hiện trong thời gian nhanh chóng, chỉ từ 50 – 60 phút. Vì vậy, Quý khách có thể nhận lại máy ngay trong ngày mà không phải chờ đợi lâu khi sử dụng dịch vụ tại MSmobile. Sau khi thay mặt kính cảm ứng, màn hình Xiaomi Redmi Note 3 của Quý khách vẫn hiển thị rõ ràng, sắc nét đẹp như màn hình ban đầu. Đồng thời, giá thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 3 Pro cũng thấp hơn khá nhiều so với màn hình nguyên bộ.


  Những trường hợp bạn cần thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 Pro:

  + Mặt kính bị vỡ, nứt, màn hình hiển thị bình thường

  + Cảm ứng bị đơ, không sử dụng được, màn hình vẫn hiển thị bình thường

  + Mặt kính bị bong keo, nổ keo

  + Mặt kính bị lỗi, đứt cáp cảm ứng

  Giá thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 3 Pro tại MSmobile

  [​IMG]
  Để nhận được thông tin chi tiết về giá thay mặt kính các loại Điện thoại Xiaomi, Quý khách vui lòng liên hệ với trung tâm MSmobile qua số hotline 04.6680.2222 . Các nhân viên tư vấn kỹ thuật sẽ nhanh chóng tiếp nhận và giải đáp hỗ trợ Quý khách về dịch vụ sửa chữa, thay mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 3 Pro.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...