Toàn Quốc Địa chỉ thiết kế khu lăng mộ cần quan tâm.

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi daovui, 21/4/16.

 1. daovui

  daovui Member

  Khu lăng mộ đá một sản phẩm đầy tính nghệ thuật của Tân Thiên Phú. Sản phẩm đó là một khuôn viên nghĩa trang được xây dựng bằng chất liệu đá, trên nhiều mẫu sản phẩm về đá khác nhau, được sắp đặt với nhau một cách khoa học có chủ thể. Trong Mỗi một khu lăng mộ đá của Tân Thiên Phú, tùy vào từng diên tích mà chúng tôi, thiết kế và thi công ra những khu lăng mộ sao cho phù hợp nhất có thể.
  Lăng mộ đá được thiết kế đặc biệt khác so với những ngôi mộ bình thường, Nếu những ngôi mộ bình thường như mộ hai đao đá hay mộ đá tam sơn được thiết kế lớp dưới cùng là lớp đế thì lăng mộ lại sử dụng một chiếc sập với bốn chân quỳ làm điểm đứng cho những phần phía trên. Riêng ở phần này cách nét hoa văn của lăng mộ cũng đã khác hoàn toàn với những họa tiết trên các sản phẩm mộ đá khác. Trên phần thân sập được trạm hoa văn tỷ mỷ như chùm nho hay cây hóa tượng trưng cho bốn mùa. Ở phía trên lăng mộ được thiết kế thêm hai cách ở hai bên tạo nên vẻ vũng trãi của lăng mộ.
  Địa điểm cung cấp và thiết kế các khung mẫu lăng mộ đá

  Cơ sở đá mỹ nghệ Tân Thiên Phú chuyên cung cấp và thiết kế những khu lăng mộ theo mọi kích thước khuôn viên. Với kinh nghiệm trong nghề nhiều thế hệ , thiết kế nhiều công trình mẫu lăng mộ đá với các kích thước, cấu tạo khác nhau. Đá mỹ nghệ Tân Thiên Phú chúng tôi tự tin khi nói rằng chúng tôi đủ tự tin có thể giúp bạn xây dựng khuôn viên khu lăng mộ đá đẹp của gia tộc. Với đội tư vấn giàu kinh nghiêm từ làng nghề luôn sẵn sang giải đáp mọi thắc mắc của quý khách liên quan đến các sản phẩm về đá.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...