Toàn Quốc Địa chỉ thiết kế thi công phòng karaoke sang trọng giá tốt nhất tại quận Tân Bình

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhozharass, 19/4/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Bạn đã tham khảo rất nhiều mẫu thiết kế phòng karaoke tại tphcm, đủ các loại thể từ tầm bình dân cho tới những thiết kế karaoke Đẹp. Nhưng vẫn còn băn khoăn hoặc không thích một vài điểm, hoặc không thích kiểu này kiểu kia. Và bạn đang nghĩ tới việc thiết kế thi công phòng karaoke theo phong cách riêng của mình. Bạn sẽ có ý tưởng riêng và bạn muốn kết hợp với một doanh nghiệp nhận Công ty thi cong karaoke đẹp giá tốt nhất tại quận 2 để thực hiện nó.

  Nhận thiết kế phòng hát cách âm tốt giá hợp lý tại quận Tân Bình

  Để có thể biểu thị ý tưởng của mình cho người khác hiểu và có thể thiết kế ra sản phẩm là không hề đơn giản, nhưng tôi tin rằng. Nếu bạn gặp được người thiết kế phòng karaoke đẹp giỏi và hiểu được bạn. Bạn sẽ có được một phòng karaoke hài lòng theo phong cách riêng của bạn.

  [​IMG]

  Vậy làm thế nào để thực hiện ý tưởng thiết kế phòng karaoke cho riêng mình, bài viết này sẽ chỉ dẫn bạn các bước để lên ý tưởng cho phòng karaoke của mình.

  Nhận thiết kế thi công phòng hát karaoke gia đình tại hcm

  Xác định thị hiếu cho phòng karaoke:

  Hãy tự đặt ra những câu hỏi:

  Bạn thích một không gian như thế nào ?
  Bạn chọn màu chủ đạo nào cho phòng karaoke của bạn, và phối hợp với màu nào cho từng thiết kế phòng karaoke biệt lập ?
  Bạn thích kiểu nội thất karaoke như thế nào, ở mức bình dân hay VIP, màu sắc đẹp và chất liệu chúng ra sao?
  Bạn muốn phòng karaoke với ánh sáng
  trần thạch cao phòng karaoke kiểu vũ trường; quán bar hay đơn giản, lãng mạn hay hài hòa, sang trọng ?
  Bạn sẽ sử dụng những dàn âm thanh kiểu cách hay thuần tuý là chất lượng âm thanh tốt, hình thức thiết kế phòng rất thúc đẩy đến việc bạn sử dụng loại âm thanh gì ?


  [​IMG]
  Trên đây là những câu hỏi mang tính cá nhân, thị hiếu và phong cách riêng. Bạn đừng ngại ngùng lấy giấy bút, ghi ra những câu hỏi, những vấn đề còn chưa thật sự hiểu hết. Vấn đề giờ đây là bạn cần câu trả lời... và bạn cần một nhà thiết kế để kế vừa ý tưởng thiết kế phòng karaoke cùng bạn.

  * Vâng sau đây mình sẽ cho bạn kinh nghiệm làm việc với công ty thiết kế để bạn có một sự kế hợp hài hòa và sinh ra sản phẩm cho bạn.

  bước 2: Tìm và làm việc với nhà thiết kế karaoke:
  - Bạn phải có mặt bằng nhà của bạn. Nơi bạn sẽ xây dựng công trình karaoke của chính bạn. Có thể mặt bằng này chưa được tối ưu về công năng nhưng bạn hãy vẽ ra "cầm trong tay" và đi gặp các doanh nghiệp thiết kế karaoke


  - Bạn hãy tìm hiểu để lấy thông báo địa chỉ của một số tổ chức thiết kế (Có thể qua giới thiệu, qua truyền thông internet, hay quảng cáo google... ). Lưuý bạn hãy gạn lọc một số đơn vị mà bạn nghĩ là "đảm bảo"...tránh trường hợp bạn tham khảo quá nhiều hoặc tìm những công ty" quá tồi" sẽ làm bạn lung lạc, loàn thông tin và mất thời gian.

  Bước 3: Tiến hành thực hiện quá trình thiết kế căn bản:

  - Bạn hãy gọi điện cho doanh nghiệp thiết kế, trình bày đề nghị, mong muốn và mục tiêu của bạn. Nếu là công ty thiết kế chuyên nghiệp hoặc có kinh nghiệm, họ sẽ nắm Địa chỉ thi công phòng karaoke cách âm tốt như thế nào bắt nhanh được yêu cầu của bạn. Họ sẽ mời bạn đến doanh nghiệp để có thể được làm việc trực tiếp hoặc họ có thể đến công trình để nắm bắt trực tiếp công tác. (Lưu ý: Hiện tại có rất nhiều đơn vị "Ma" có rất nhiều đơn vị lường đảo trên internet nên thường họ không mong muốn bạn đến tổ chức của họ. Mình khuyên bạn dù gì đi nữa, dù các doanh nghiệp thiết kế có đến với bạn để tỏ ra "rất nồng hậu"... bạn cũng nên phải đến doanh nghiệp của họ trước khi làm việc chính thức. Khi bạn kiểm chứng họ là tổ chức có năng lực, bạn sẽ tự tin để làm việc với họ được tốt nhất).
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...