HCM Địa chỉ trồng răng khểnh - Trồng răng khểnh giá bao nhiêu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thanhphong23893, 3/10/16.

 1. Răng khểnh giúp tạo nên một nét duyên đặc biệt mỗi khi cười, khiến cho mọi người cả thấy hiếu kỳ. Nhiều người thường nói nếu ai đó may mắn sở hữu 1 trong 3 yếu tố: đồng tiền, răng khuyển và những nét nhăng trên sóng mũi khi cười khi làm duyên sẽ là những người có khuôn mặt xinh và cực kỳ đáng yêu. Tuy nhiên, trong 3 yếu tố đó chỉ duy nhất răng khểnh là có thể làm giả như thật 2 yếu tố còn lại thì không được tự nhiên.

  [​IMG]
  Trồng răng khểnh giả đẹp​

  Chính vì thế, việc trồng răng khểnh ngày nay rất được các bạn trẻ chú ý đến và thường sẽ có nhiều mắt xoay quanh việc trồng răng khểnh giả này. Nếu bạn thật sự đang quan tâm và mong muốn sở hữu một chiếc răng khểnh đẹp tự nhiên hãy tham khảo bài viết dưới đây.Những phương pháp trồng răng khểnh hiện có

  Trồng răng khểnh giả

  Với phương pháp này các nha sỹ sẽ tiến hành đắp Composite vào phần răng nanh và đưa vật liệu trám vào, chỉnh sửa lại vị trí cho đến khi phù hợp với ngươi mặt nhất. Cuối cùng là dùng máy chuyên dụng để đông cứng vết trám.

  Phương pháp này thực hiện đơn giản chi phí thấp, không gây đau nhứt sau khi hoàn thành việc trồng răng, khi bạn không còn cảm thấy thích thú với chắc răng giả hay răng giả ấy lâu ngày biến sắc không trùng màu với màu răng thật thì bạn có thể đến các phòng khám nha khoa để tháo ra. Một điều cần lưu ý là khi đắp composite là cần phải vệ sinh răng miệng đúng cách không sẽ rất dễ gây ra các vấn đề về miệng cũng như màu răng dễ bị ố vàng, hôi miệng.

  Bộc răng sứ để tạo răng khểnh

  Với phương pháp trồng răng khểnh này giả này người nha sĩ sẽ mài nhỏ răng đi và được thực hiện 2 mão răng kép: 1 mão răng sẽ được thay thế vào vị trí chiếc răng đã được mài nhỏ, 1 mão răng sẽ đước đính vào phần nướu răng để tạo thành răng khểnh đẹp.Đây là phương pháp tạo răng khểnh cố định, không dễ dàng để tháo răng như phương pháp đắp Composite. Thời gian sử dụng răng rất lâu và không dễ bị ố vàng nếu chịu chú tâm giữ gìn. Tuy nhiên, một khuyết điểm lớn của phương pháp này là bạn buộc phải chấp nhận hy sinh mài mòn đi một chiếc răng số 2 để gắn mão cố định.

  Trồng răng khểnh giá bao nhiêu

  >>> Xem thêm: Tổng hợp các phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện nay

  [​IMG]
  Bảng giá trồng răng khểnh​

  Lưu ý sau khi trồng răng khểnh

  Vì răng khểnh là răng giả nên việc làm vệ sinh là yếu tốt quan trọng hàng đầu mà bạn cần phải quan tâm để đảm bảo sức khỏe răng miệng. Để đảm bảo làm sạch răng miệng bạn cần làm theo những việc như sau:

  - Chải răng đúng cách mỗi ngày ít nhất 2 lần, chú ý làm sạch phần kẻ răng tạo răng khểnh.
  - Nên dùng lại chỉ nha khoa để loại sạch mãn báo còn sót lại trong răng
  - Nên súc miệng thường xuyên bằng nức muối hoặc nước súc miệng được nha sĩ khuyên dùng
  - Sau khi trồng răng khểnh giả, để đảm bảo sức khỏe răng miệng bạn cần lưu ý rất nhiều đến việc chăm sóc răng hàng ngày đúng cách, để có thể làm sạch những mảng bám trên răng khểnh một cách tốt nhất.

  Nên đi thăm khám, kiểm tra răng định kỳ 6 tháng/lần để kiểm tra lại độ khít của răng, sớm điều chỉnh nếu phát hiện ra vấn đề.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...