HCM Địa chỉ trung tâm vật lý trị liệu uy tín, hiệu quả.

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi hainam28, 25/4/16.

 1. hainam28

  hainam28 Member

  bây giờ, ở Tp Hồ Chí Minh có hàng trăm bệnh viện, trọng tâm, phòng khám có chuyên khoa Vật lý trị liệu, khôi phục chức năng gửi bệnh nhân, trong ấy trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng Tâm Đức cũng như 1 nền tảng khôi phục chức năng uy tín và sỡ hữu hiệu quả điều trị cao được số đông quý bệnh nhân tìm đến.  1 nền tảng điều trị chất lượng là mong mỏi của vô số bệnh nhân lúc mắc bắt buộc những bệnh lý là thoái hóa cột sống, đau tâm thần tọa, người bệnh đắt những di chứng sau tai biến huyết quản não, chấn thương sau phẫu thuật,... bên cạnh phương thức điều trị bệnh bằng thuốc thì cách làm chữa bệnh bằng phương pháp vật lý lý trị liệu, khôi phục chức năng được coi là kiểu chữa bệnh bảo tồn, không uống thuốc, ko phẫu thuật, song mang đến thành công cao ráo, người bệnh sẽ không mất quá rất nhiều thời gian và mức giá trong công đoạn chữa bệnh mà bệnh còn có khả năng bình phục chắc chắn. hiện tại, cách làm này đang được phối hợp gửi rất nhiều dòng bệnh tật trong đấy phổ biến là những bệnh về xương khớp.  Điều trị vật lý trị liệu, phục hồi chức năng tại tại trung tâm Tâm Đức người bệnh sẽ thấy các ưu điểm như:
  [​IMG]

  lực lượng chưng sỹ, khoa học viên trung tâm Vật lý trị liệu Tâm Đức  - đội ngũ chưng sỹ, y sĩ, khoa học viên sỡ hữu trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyên khoa vật lý trị liệu khôi phục chức năng. xắt độ ân buộc phải kỹ càng và tận tâm, hết lòng chăm chút người bệnh. chúng tôi luôn sẵn lòng trả lời những câu hỏi, suy nghĩ của nhiều bệnh nhân.  tìm hiểu thêm về các bài tập phục hồi chức năng  - cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: trọng tâm được sẵn sàng các máy móc trang bị cơ bản về Vật lý trị liệu là máy siêu thanh điều trị, máy kích thích điện, mạng lưới kéo cột sống, máy thấu nhiệt sóng short và hồng ngoại,…. và nhiều công cụ tập đi lại.  [​IMG]

  nền tảng vật chất, trang vật dụng mới nhất  - giá thành ưng ý, tốt dịch vụ đảm bảo: Tùy vào từng thể trạng bệnh và quá trình bình phục của người bệnh mà liệu trình trình điều trị có khả năng kéo dài hoặc tiết kiệm, Do đó tầm giá gửi mỗi bệnh có tác dụng khác nhau. ngoài ra, lúc đến điều trị, người bệnh có tác dụng không phải đợi chờ lâu, toàn bộ thủ tục đều được tiến hành nhanh chóng cho phép tiện lợi nhất cho người bệnh.  bây giờ, trọng điểm vật lý trị liệu khôi phục chức năng Tâm Đức đang tiến hành tư vấn- điều trị vật lý trị liệu phục hồi chức năng những bệnh như:


  - VLTL & PHCN hội chứng ống cổ tay, ngón tay bật, viêm gân cơ choãi ngón mẫu ….

  - VLTL & PHCN Đau lưng.

  - VLTL & PHCN Biến dạng khớp gối.

  - VLTL & PHCN Biến dạng bàn chân.

  - VLTL & PHCN trong chấn thương thể dục thể thao.

  - VLTL & PHCN viêm đa khớp dạng rẻ.

  - VLTL & PHCN viêm cột sống dính khớp.

  - VLTL & PHCN phục hồi chức năng thoát vị đĩa đệm

  - VLTL & PHCN thoái hóa khớp: cột sống cổ

  - VLTL & PHCN thoái hóa khớp gối

  - VLTL & PHCN thoái hóa khớp vai

  - VLTL & PHCN thoái hóa khớp đau thần kinh tọa

  - VLTL & PHCN thoái hóa khớp đau tâm thần tọa

  - VLTL & PHCN thoái hóa khớp háng

  - VLTL & PHCN đau vai gáy

  - VLTL & PHCN mất ngủ

  - VLTL & PHCN hư nhược tâm thần

  - VLTL & PHCN tai biến huyết quản não

  - VLTL & PHCN phục hồi chức năng thoái hóa cột sống thắt lưng  Trong thời gian tới, trọng tâm vật lý trị liệu khôi phục chức năng Tâm Đức có tác dụng tiếp tục tăng chất lượng mô hình dịch vụ khám chữa bệnh. để người bệnh tìm hiểu rõ ràng không những về bệnh tình Giống như giao dịch thời giờ lúc thăm khám, hiện nay chúng tôi đang bước lên hành mô hình dịch vụ tham vấn khám và đặt hứa khám bệnh online trên website, Do đó người bệnh còn có thể đặt lịch hẹn trước qua mạng lưới online của phòng khám. hãy đến sở hữu trọng tâm vật lý trị liệu khôi phục chức năng Tâm Đứcđể sức khỏe của chúng ta được chăm chút toàn Diện.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...