Toàn Quốc Địa chỉ uy tín chuyên sửa laptop tự restart

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi huyluu01, 10/1/18.

 1. huyluu01

  huyluu01 Member

  Virus là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến cho laptop tự restart và rất nhiều người dùng gặp phải lỗi này. Tốt nhất bạn nên sử dụng phần mềm diệt virus bản quyền và luôn được thực thi ở chế độ thời gian thực. Nếu bạn chắc chắn nguyên nhân là do laptop nhiễm virus rồi thì tiến hành quét virus cho toàn bộ hệ thống và ngắt mạng LAN, Internet sau đó quét toàn bộ hệ thống và cài lại windows.

  Ngoài ra tạo một chiếu USB BOOT và vào Mini Windows để kiểm tra nếu như laptop tự Restartvẫn không khắc phục được thì không phải do Virus mà có thể liên quan tới các phần cứng khác.

  [​IMG]


  Ổ cưng của bạn đang bị dính lỗi bad sector và bạn đang làm việc với một file nằm trong phân vùng bị lỗi thì laptop tự Restart ngay lập tức. Bạn vào this PC rồi nhấn chuột phải vào ổ chứa hệ điều hành. Chuyển sang tab Tools và nhấn check để kiểm tra lỗi ổ cứng. Sau khi đã kiểm tra mà thấy ổ cứng vẫn hoạt động tốt thì nên chuyển sang các bước kiểm tra phần cứng laptop.

  3. Lỗi Card màn hình

  Nguyên nhân khiến laptop tự Restart có thể do card màn hình bị quá tải, bạn nên tháo card VGA và chạy thử Onboard để kiểm tra, nếu lỗi do card màn hình thì cần phải thay card màn hình mới.

  Nguồn: Bảng giá thay màn hình laptop | SỬA LAPTOP 24H
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...