Toàn Quốc Địa chỉ uy tín chuyên thay quạt laptop

Thảo luận trong 'Điện thoại, Laptop, Thiết bị di động' bắt đầu bởi huyluu01, 2/12/17.

 1. huyluu01

  huyluu01 Member

  Quạt laptop kêu to, quạt laptop nóng, quạt laptop không chạy,.. trong nhiều lỗi phát sinh từ cơ chế bảo dưỡng laptop không đúng cách của các bạn đã dẫn đến phải đi thay quạt laptop dù không mong muốn. Thực tế cho thấy 90% phát sinh lỗi quạt laptop do người dùng và 10% còn lại quyết định từ nhà sản xuất. Một số máy tính xách tay không may mắn sẽ bị lỗi quạt phải đi thay quạt laptop(Dell, Hp, Sony Vaio, Asus, Acer, Lenovo,...hoặc những máy đời cũ). Câu hỏi được đặt ra là thay quạt laptop bao nhiêu tiền? Trả lời là quạt laptop đang có mức giá dao động từ 300,000VNĐ - 500,000VNĐ cho một lần thay(đã bao gồm tiền công thợ). Nhưng đó cũng không phải là một vấn đề lớn khi phải bỏ một chi phí ra để phục hồi lại chiếc laptop thân yêu là điều dĩ nhiên đúng không?

  Vấn đề được đặt ra ở đây không chỉ quan tâm đến thay quạt laptop giá bao nhiêu mà còn lựa chọn một chiếc quạt laptop chính hãng với model laptop hiện hành. Việc này cực kì khó đối với một số bạn không thuộc chuyên môn. Nhưng một thực tế cho thấy những người thợ lành nghề cũng khó nhận biết đâu là quạt xịn đâu là quạt laptop dỏm, vậy sự lựa chọn cuối dùng nằm ở khâu lựa chọn địa điểm sửa chữa, thay thế linh kiện laptop uy tín (hiện tại Trung tâm Sửa laptop 24h là một trong những thương hiệu Việt được bình chọn trong nhiều năm liền về chất lượng dịch vụ)

  THAY QUẠT LAPTOP CHÍNH HÃNG TẠI SỬA LAPTOP 24H

  Bạn hãy là một người tiêu dùng thông minh khi tìm kiếm cho mình một dịch vụ thay quạt laptop chất lượng. Khi lựa chọn cho mình một địa chỉ an tâm rồi tất nhiên dịch vụ tốt sẽ có những chính sách khách hàng cực kì tốt. Trung tâm Sửa laptop 24h là một trong số đó. thay quạt laptop tại trung tâm quý khách sẽ được hưởng những chính sách vô cùng lợi ích.

  [​IMG]

  Đội ngũ kĩ thuật viên tại công ty Sửa laptop 24h

  Với thâm niên 10 năm chúng tôi cam kết sẽ mang đến những dịch vụ thay quạt laptop tốt nhất cho khách hàng bao gồm:

  • • Quy trình nhập khẩu & Cung cấp linh kiện chính hãng từ nhà sản xuất Châu Âu;
  • • Nơi cam kết "1 đền 10" nếu phát sinh tình trạng tráo đổi, thất lạc linh kiện laptop (vd: trong quá trình thay quạt laptop) của máy chính khách khi mang đến công ty;
  • • Quy trình tư vấn, đưa ra giải pháp máy tính trước khi chấp nhận sửa chữa thay quạt laptop bị hỏng từ phía khách hàng;
  • • Chế độ bảo hành 90 "1 đổi 1" khi thay quạt laptop từ nhà sản xuất chính hãng.
  Nguồn: Bảng giá sửa chữa laptop | SỬA LAPTOP 24H
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...