HCM Địa chỉ uy tín nhiều năm để làm niềng răng tại Sài Gòn ! Niềng răng hết bao lâu ?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi cafesua2233, 13/6/16.

 1. cafesua2233

  cafesua2233 Member

  Niềng răng ở đâu tốt , an toàn và uy tín nhất là băn khoăn của rất nhiều người khi muốn thực hiện kỹ thuật này. Bệnh viện nha khoa KIM sẽ giúp bạn tìm hiểu qua những tiêu chí cần lưu ý, từ đó có sự lựa chọn chính xác hơn.

  Niềng răng ở đâu tốt, an toàn và uy tín nhất tại sao quan trọng?

  Những khuyết điểm như: răng hô, vẩu, răng thưa, răng mọc khấp khểnh… ngoài việc ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung của khuôn mặt còn tiềm ẩn những nguy cơ gây bệnh lý răng miệng nguy hiểm, vì vậy, lựa chọn đúng địa chỉ niềng răng ở đâu tốt an toàn và uy tín và khắc phục nhanh chóng những khuyết điểm này là điều mà nhiều người lưu tâm.
  Theo các chuyên gia nha khoa, ca chỉnh nha niềng răng chỉ thành công khi đạt được tiêu chí là điều chỉnh răng trở nên đều đặn, cân đối trên cung hàm và đảm bảo chức năng ăn nhai. Và chỉ khi thực hiện tại địa chỉ uy tín, bạn mới chắc chắn có được sự hài lòng cao và đạt được các tiêu chí niềng răng đã đề ra.
  Tiêu chí đánh giá địa chỉ niềng răng ở đâu tốt an toàn và uy tín nhất?

  Để yên tâm đạt được hiệu quả chỉnh nha như mong đợi, bạn nên tìm chọn đến những trung tâm nha khoa uy tín, chuyên về dịch vụ chỉnh nha để được thăm khám và điều trị. Sự lựa chọn thông minh nhất vẫn là các bệnh viện nha khoa, đảm bảo chất lượng cao về tay nghề bác sĩ điều trị và trang thiết bị công nghệ niềng răng hiện đại.
  Dưới đây là những tiêu chí đánh giá chất lượng cơ sở niềng răng ở đâu tốt nhất mà bạn nên lưu ý thật kỹ:
  – Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm về thực hiện niềng răng.
  – Có đầy đủ các kỹ thuật niềng răng.
  – Thực hiện niềng răng đúng kỹ thuật.
  – Trang thiết bị điều trị đảm tiêu chuẩn của bộ y tế.
  Nếu đảm bảo được tất cả các yếu tố nêu trên, ca chỉnh nha của bạn đã đạt được thành công đến 90%. Vì vậy, khi tìm chọn địa chỉ, bạn nên cân nhắc từ 3-5 trung tâm trước khi quyết định.
  Tại sao niềng răng ở Bệnh viện nha khoa KIM hiệu quả cao?
  KIM Dentistry là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình bệnh viện nha khoa vào thăm khám và điều trị. Không chỉ riêng niềng răng mà với hầu hết các dịch vụ nha khoa khoa từ đơn giản đến phức tạp tại bệnh viện đều đem lại chất lượng hoàn hảo nhất cho khách hàng.
  [​IMG]
  Bệnh viện nha khoa KIM với chất lượng dichh vụ hoàn hảo sẽ là một trong những sự lựa chọn mang lại cho bạn sự hài lòng cao khi lựa chọn địa chỉ niềng răng ở đâu tốt.
  Bạn sẽ yên tâm thực hiện ca chỉnh nha hoàn thiện vẻ thẩm mỹ cho hàm răng khi bệnh viện đảm bảo được các tiêu chí sau:
  Bác sĩ có chuyên môn giỏi
  Đội ngũ bác sĩ trực tiếp thăm khám, lên kế hoạch và tiến hành niềng răng cho bạn đều là những chuyên gia được đào tào bài bản và chuyên sâu tại ĐH Y Dược TP.HCM. Các chuyên gia từng được Bộ Y tế cử đi tu nghiệp tại nước ngoài và hoàn thành tốt các khóa tu nghiệp.
  Chẩn đoán chính xác nguyên nhân hô, vẩu bằng máy xquang ConeBeam CT 3D
  Máy X quang ConeBeam CT 3D kỹ thuật số để đánh giá cấu trúc xương và chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây hô vẩu cần khắc phục là do đâu. Từ đó, việc lựa chọn phương pháp điều trị sẽ thật phù hợp và hiệu quả.

  Lập phác đồ điều trị bằng phần mềm Vceph công nghệ cao
  Phần mềm Vceph của Mỹ được trang bị tại Bệnh viện nha khoa KIM hỗ trợ bác sĩ lập kế hoạch điều trị thật khoa học và chi tiết: số lượng khay niềng, vị trí răng cần điều chỉnh, thời gian nắn chỉnh răng …Trang thiết bị là tiêu chí quan trọng đánh giá chất lượng niềng răng ở đâu tốt nhất mà bạn cần quan tâm và KIM Dentistry đảm bảo những yêu cầu này.

  Ký hợp đồng niềng răng trước khi thực hiện
  Để cam kết ca thực hiện chỉnh nha niềng răng không mắc cài 3D của khách hàng đạt được kết quả như ý, Bệnh viện Nha khoa KIM sẽ tiến hành ký hợp đồng niềng răng cho khách hàng trước khi điều trị. Với bản hợp đồng này, bạn sẽ yên tâm rằng:
  + Ca điều trị sẽ được thực hiện theo đúng phác đồ điều trị đã được lập ra ban đầu.
  + Bạn có thể tiếp tục thực hiện niềng răng nếu đi đến bất cứ nơi nào khác, trong và cả ngoài nước (Mỹ, Úc, Singapore…)

  KIM Dentistry mang lại sự hài lòng cho khách hàng và đảm bảo tiêu chí khi lựa chọn địa chỉ niềng răng ở đâu tốt bởi duy nhất tại đây, khách hàng được ký hợp đồng niềng răng cụ thể và rõ ràng.
  Hy bọng với những thông tin phân tích mà chúng tôi chia sẻ, bạn đã có được sự lựa chọn chính xác và quyết định riêng cho mình về vấn đề địa chỉ niềng răng ở đâu tốt an toàn và uy tín nhất. Chúc bạn sức khỏe!

  >>>Thời gian niềng răng
  Thời gian niềng răng mất bao lâu tùy thuộc vào 3 yếu tố

  Thời gian niềng răng mất bao lâu nhanh hay chậm để có được một kết quả thẩm mỹ cao, giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp cần phụ thuộc vào 3 yếu tố sau:
  – Phương pháp nắn chỉnh răng được áp dụng: Phương pháp nắn chỉnh răng được áp dụng có ảnh hưởng rất lớn đến thời gian niềng răng.
  – Tình trạng răng cụ thể của khách hàng: Niềng răng mất bao lâu phụ thuộc vào tình trạng răng, mức độ răng hô móm, lệch lạc như thế nào. Trong trường hợp các răng bị lệch lạc nhiều, cần phải tiến hành nhổ răng trước khi niềng răng thì thời gian nắn chỉnh răng sẽ lâu hơn.
  – Trung tâm nha khoa, bác sĩ thực hiện: Khi thực hiện niềng răng tại một địa chỉ nha khoa có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang bị đầy đủ dụng cụ, máy móc tân tiến, ứng dụng công nghệ 3D hiện đại thì kết quả đạt được sẽ cao hơn, phân tích chính xác thời gian niềng răng mất bao lâu một cách chính xác nhất giúp bạn nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp.
  Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo bạn nên dành thời gian đến trực tiếp một vài trung tâm nha khoa lớn, trao đổi trực tiếp với các bác sĩ và có sự so sánh về máy móc, kỹ thuật để đảm bảo có ca điều trị mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

  Thời gian niềng răng mất bao lâu tại bệnh viện nha khoa KIM

  Ở nhiều phòng khám nha khoa thông thường, việc lên kế hoạch, phân tích cấu trúc răng, tính toán lực kéo chỉ dựa trên những phán đoán mơ hồ, không có số liệu cụ thể nên không thể xác định chính xác thời gian niềng răng mất bao lâu sẽ có kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, còn có thể gây ra những trường hợp không mong muốn như: lực kéo không phù hợp khiến răng dịch chuyển sai lệch, gây đau nhức làm ảnh hưởng đến liệu trình và kéo dài thời gian niềng răng hơn.
  Tất cả những điều đó sẽ được xóa bỏ hoàn toàn khi bạn lựa chọn niềng răng tại bệnh viện nha khoa KIM. Tại đây, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, chụp phim X-quang bằng hệ thống Cone Bean CT 3D để kiểm tra tình trạng, mức độ răng hô móm một cách chi tiết điều này giúp bác sĩ đánh giá tình hình răng hiện tại của khách hàng một cách chính xác.

  Chụp phim bằng máy x-quang Cone bean CT 3D kiểm tra cấu trúc răng là bước quan trọng giúp bác sĩ xác định niềng răng mất bao lâu sẽ mang lại kết quả cao
  Cùng với đó là ứng dụng phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D có khả năng phân tích chi tiết cấu trúc răng, tính toán lực kéo của mắc cài hay khay niềng phù hợp, đồng thời mô phỏng sự dịch chuyển của răng và giả định cho bạn thấy trước kết quả niềng răng sẽ đạt được, đưa ra mức thời gian niềng răng mất bao lâu sẽ đạt kết quả tốt nhất. Chính vì thế, giúp bác sĩ có thể theo dõi sự thay đổi vị trí của răng qua từng giai đoạn và có hướng điều chỉnh kịp thời, tránh những trường hợp răng dịch chuyển sai lệch.

  Thời gian niềng răng mất bao lâu sẽ đều đẹp là quan tâm của đa số khách hàng. Bạn nên đến bệnh viện để được các bác sĩ giỏi chuyên môn cùng các thiết bị hiện đại thăm khám và đưa ra mức thời gian phù hợp giúp bạn có được hàm răng đều đẹp tự nhiên.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...