Toàn Quốc Địa điểm bán đồng hồ Casio chính hãng uy tín

Thảo luận trong 'Phụ kiện Nam' bắt đầu bởi nghiavnw, 1/7/16.

 1. nghiavnw

  nghiavnw New Member

  Hiện nay, công nghệ làm hàng giả, hàng nhái ngày càng tinh vi, phức tạp đến nỗi những chuyên gia về đồng hồ có thể không phân biệt được hoàn toàn chính xác. Chính vì vậy đã tạo điều kiện cho những người bán hàng giả, hàng nhái trục lợi. Họ rao bán những mẫu đồng hồ Casio giả với mác “ Đồng hồ Casio chính hãng giảm giá”. Và rất nhiều người mắc bẫy bởi bị đánh vào tâm lý thích mua hàng hiệu giá rẻ của người Việt. Vậy địa điểm bán đồng hồ Casio chính hãng uy tín ở đâu? Mua chỗ nào? Là những vấn đề của nhiều khách hàng khi mua hàng chính hãng. VinaWatch sẽ chia sẻ với bạn những cách để tìm những địa điểm bán hàng uy tín.

  1. Chứng nhận đại lý Casio của Anh Khuê

  Hiện này, các mặt hàng đồng hồ Casio chính hãng được nhập khẩu về Việt Nam thông qua công ty xuất nhập khẩu Anh Khuê. Và từ Anh Khuê mới chuyển hàng về các shop đồng hồ Casio nam và nữ để bán cho khách hàng. Chính vì vậy, các cửa hàng bán đồng hồ Casio chính hãng phải có giấy chứng nhận đồng hồ Casio chính hãng của Anh Khuê khi hoạt động. Nếu cửa hàng rao bán đồng hồ Casio chính hãng mà không có giấy chứng nhận của công ty Anh Khuê thì các cửa hàng đó có thể bán hàng giả, hàng nhái. Anh Khuê là tên mới của công ty còn tên những năm về trước là An Khánh. Chính vì sự đổi tên mới này đã gây ra nhiều hiểu lầm và bối rối đến cho khách hàng.

  [​IMG]

  2. Giá sản phẩm

  Đây là yếu tố quan trọng thứ hai mà bạn cần quan tâm. Trước khi mua hàng, bạn nên nghiên cứu giá của sản phẩm ở những nơi uy tín khác nhau. Nếu giá đồng hồ Casio chính hãng giảm trên 20% thì có thể đây là chiếc đồng hồ xách tay hoặc không chất lượng bởi mức giảm giá mà hãng Casio đưa xuống các cửa hàng chỉ ở mức 10%. Chính vì vậy, đừng ham thích giá rẻ mà mua phải những chiếc đồng hồ fake bạn nhé.

  Bài viết khác: Mua đồng hồ Casio chính hãng ở đâu uy tín?

  [​IMG]

  3. Phiếu bảo hành Casio chính hãng

  Sau khi mua thì phiếu bảo hành là thứ quan trọng nhất. Nếu phiếu bảo hành không phải của chính hãng Casio thì bạn sẽ gặp rất nhiều rắc rối khi sử dụng vì nếu đồng hồ của bạn bị hư hỏng, bạn sẽ tốn nhiều tiền để đi sửa ở các cửa hàng bên ngoài mà phụ kiện, chất lượng sửa chữa không được đảm bảo. Chính vì vậy, hãy mua một chiếc đồng hồ Casio chính hãng với phiếu bảo hành của Casio để được bảo hành ở trung tâm chính hãng. Ở trung tâm chính hãng, bạn sẽ nhận được bảo hành và dịch vụ, phụ kiện tốt nhất.

  Sau đây là địa chỉ một số địa điểm bán đồng hồ Casio chính hãng uy tín tại TP.HCM đã được kiểm định, bạn có thể tham khảo để có được những lựa chọn chính xác nhất.

  – VinaWatch – TPHCM

  – Đồng hồ Time Station – Aeon Mall – Q. Tân Phú – TP HCM

  – Đồng hồ Sài Thành – 246 Huỳnh Văn Bánh – TP HCM

  – Đồng hồ Hải Triều – Q. Tân Bình – TP HCM

  – Đồng hồ Shopdongho – Phan Xích Long, Q. Phú Nhuận – TP HCM.

  Nguồn: http://shopdonghocasio.net/dia-diem-ban-dong-ho-casio-chinh-hang-uy-tin/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...