Toàn Quốc Địa điểm bán máy scan plustek a300 đầy đủ tính năng tại quận Tân Phú

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhozharass, 17/8/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Đầu DVD cũng vậy, có khá nhiều loại với nhiều tính năng cực kỳ phong phú. Nhưng để hiểu rõ các thông số, nắm được công dụng tuyệt vời của mỗi loại thì không phải người tiêu dùng nào cũng hiểu. Bài viết này sẽ đưa ra một số tiêu chí cơ bản để bạn lựa chọn được chiếc đầu DVD thích hợp về giá cả nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

  Bạn không nên quan hoài quá nhiều hay "tham lam" những tính năng này. Vì thực thụ bạn có cần tới nhiều như thế khi nghe nhạc hay không?Trên mặt trước của đầu DVD có nhiều "ký tự" rất khó hiểu mà phần lớn người tiêu dùng chẳng thể nắm được. Chính do vậy, những người bán hàng luôn nhấn mạnh "ưu điểm" nổi bật của các mẫu mã đầu DVD của họ về khả năng đọc được rất nhiều định dạng khác nhau.

  Thời đại của các đầu CD đã qua, ngoại trừnhững ai không có đề nghị gì đặc biệt. Trong khi một đầu DVD thông thường giá bán chỉ ở tầm trên dưới 1 triệu đồng thì rấtít người bỏ tiền để mua một thiết bị đĩa trắng chỉ có khả năng đọc đĩa CD. hẳn nhiên, đối với những người sành chơi trả hàng ngàn USD để sở hữu những đầu CD đặc biệt. Nhưng nếu chỉ cần một chiếc đầu DVD thông thường thì bạn cần chú ý vài điểm dưới đây khi mua.

  [​IMG]  Các định dạng chuẩn của đầu DVD
  Các ký hiệu DVD-R, DVD-RW,DVD+R,DVD+RW trên đầu DVD cho biết các loại đĩa định dạng này đầu DVD có khả năng đọc được. DVD-R và DVD+R là các định dạng cho phép ghi đĩa một lần. Còn DVD+RW và DVD-RWlà các định dạng cho phép ghi nhiều lần. dĩ nhiên, các đầu DVD đều có khả năng đọc định dạng Video-CD. Từ năm 1993 định dạng này đã xuất hiệnnhưng không được ưa chuộng, căn nguyên là do dung lượng không lớn,

  Ngoài ra, một số đầu đĩa DVD còn có khả năng đọc cả định dạng DVD-RAM, nhưng trên thị trường hiện nay số đầu DVD có khả năng này không nhiều. bên cạnh đó, tính năng này hoàn toàn không phải là điều đáng lưu tâm khi chọn mua đầu DVD vì định dạng DVD-RAM cốt yếu dùng để lưu trữ thông báo cho máy tính.nếu muốn xem bộ phim cung cap dia trang gia si dài một tiếng cần phải có 2 đĩa VCD. Sau đó, sự ra đời của định dạng SVCD (Super Video CD) được coi là sự nỗ lực phát triển không nhỏ, nhưng thời khắc nó xuất hiện cũng chính là lúc định dạng DVD đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng. Chính do vậy, SVCD trở thành vô nghĩa và đi vào lãng quên.

  [​IMG]  bên cạnh đó, còn một số định dạng âm thanh chất lượng cao hơn như SACD, DVD-A (DVD-Audio),hay tương trợ giải mã độ nét cao (HDCD) nhưng chúng chỉ có thể hoạt động trên các đầu đọc DVD chất lượng rất cao. Và có một quy luật hiển nhiên đó là chất lượng tốt đi kèm với giá thành cao.

  Trong thời đại số hoá như hiện thời, bạn có thể bắt gặp rất nhiều định dạng âm thanh. Nhưng có nhẽ MP3 vẫn là định dạng phổ thông nhất. Nhưng thực tế, không phải đầu DVD nào cũng hỗ trợ định dạng này. may scan plustek a300 Tuy chừng độ thông dụng kém hơn một tí nhưng WMA (Windows Media Audio) lại là sản phẩm được người khổng lồ Microsoft liên tục hoàn thiện nên định dạng này lại có tiềm năng rất lớn. Vậy nên, bạn hoàn toàn nên đầu tư một chiếc đầu DVD có tương trợ định dạng âm thanh này.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...