HCM Địa điểm học lái xe ô tô tại quận 8

Thảo luận trong 'Ôtô, Xe tải' bắt đầu bởi soicodon, 11/1/16.

 1. soicodon

  soicodon New Member


  Hồ Chí Minh là một thành phố rộng lớn, năng động, điều kiện và mức sống tốt hơn hẳn so với nhiều tỉnh thành khác. Vì vậy nhu cầu về phương tiện giao thông cũng lớn hơn rất nhiều. Và việc sở hữu một chiếc xe hơi cá nhân không còn là chuyện hiếm hoi nữa. Ngoài ra cơ sở hạ tầng đang ngày càng đổi mới để phục vụ người dân được tốt hơn.


  Nếu bạn có ý định sở hữu một chiếc xe cá nhân, bạn sẽ cần phải lưu ý một số điểm như địa chỉ tin cậy để mua xe, chỗ để xe…và điều không thể thiếu chính là giấy phép lái xe. Có được tấm giấy phép lái xe có thể không phải là quá khó, nhưng bạn học được gì từ những khoá học lái xe ô tô đó lại là một chuyện hoàn toàn khác.


  Chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn ở thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu học lái xe ô tô tại quận 8 một chi nhánh của học viện chúng tôi: Trung tâm học lái xe ô tô tại quận 8.


  Vậy những khác biệt gì ở trung tâm chúng tôi cung cấp cho các bạn?


  Có lẽ điều mà các bạn quan tâm nhất khi tìm đến các trung tâm đào tạo lái xe là chất lượng giáo viên và cơ sở vật chất. Một trong những điểm chúng tôi tự hào, đó là đội ngũ giảng viên.


  [​IMG]

  Học lái xe ôtô quận 8

  1. Về đội ngũ giảng viên của trung tâm:

  a) Trung tâm học lái xe ô tô tại quận 8 chúng tôi có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm thực tế, luôn nhiệt huyết và tận tình với học viên, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên của trung tâm, các bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt các quy tắc về luật giao thông một cách nhanh chóng cũng như nắm vững các bài tập thực hành.

  b) Ngoài ra, các giáo viên của trung tâm học lái xe ô tô tại quận 8 còn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra khi tham gia giao thông, những hỏng hóc thường gặp của xe để các bạn không phải bỡ ngỡ khi lần đầu điều khiển chiếc ô tô thân yêu của mình.

  c) Các giảng viên trung tâm chúng tôi sẽ giúp các bạn đầy tự tin, bình tĩnh, an tâm và đây là điều quan trọng nhất với bất kỳ ai điều khiển tay lái.

  d) Sau khi đã có bằng, nếu muốn bổ túc thêm về kỹ năng lái hoặc tìm hiểu thêm về học lái xe ô tô số tự động, trung tâm chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào.

  e) Điều mà trung tâm chúng tôi và các giáo viên luôn mong muốn và quyết tâm thực hiện, đó là sau khi rời trung tâm chúng tôi với tấm giấy phép lái xe trong tay, các bạn hoàn toàn đủ tự tin để ngồi sau tay lái và vững vàng trên mọi nẻo đường.


  Tấm bằng đó thực sự xứng đáng với khả năng của bạn. Đó là điều khiến chúng tôi luôn phấn đấu nâng cao chất lượng đào tạo cũng như chất lượng giáo viên, không gì khác ngoài mục đích phục vụ các bạn ngày càng tốt hơn nữa.


  Cơ sở vật chất cho việc học lái xe ô tô tại quận 8 cũng vô cùng quan trọng, môi trường thuận lợi sẽ tạo điều kiện cho học viên thoải mái và hứng thú với việc học tập.


  2. Về cơ sở vật chất của trung tâm:

  + Trung tâm học lái xe ô tô tại quận 8 của chúng tôi có cơ sở vật chất khang trang, lớp học thoáng mát, vị trí thuận tiện đường giao thông, hệ thống máy tính đời mới giúp việc học lý thuyết trở nên thuận tiện và thoải mái hơn.

  + Tài liệu học tập, đĩa VCD các bài thi lý thuyết được phát miễn phí. Điều này giúp bạn có thể học lái xe ô tô ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào khi rảnh rỗi.

  + Sân tập của trung tâm là sân mới, đạt tiêu chuẩn vói 10 bài tập sa hình của bộ GTVT, hệ thống ánh sáng, biển báo và đèn tín hiệu hiện đại, rõ ràng.

  + Dàn xe ô tô thực hành là xe đời mới và từ những hàng xe uy tín. hệ thống hướng dẫn và cảnh báo điện tử trên xe rõ ràng, dễ hiểu, các học viên sẽ thoải mái và tự tin hơn với các bài tập thực hành.


  3. Về học phí:

  - Học phí có thể không phải là điều quan trọng nhất, nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn gặp một trung tâm đào tạo vừa có chất lượng, tận tình với học viên lại vừa có chi phí hợp lý. Đây chính là sự ưu đãi mà chúng tôi muốn dành cho tất cả các bạn học viên đến với chúng tôi.

  - Nếu bạn muốn thu xếp vấn đề tài chính cho phù hợp với các kế hoạch của mình, bạn có thể đóng học phí làm 2-3 lần.

  - Tại trung tâm chúng tôi trên toàn quốc, mức học phí luôn được quy định linh hoạt để phù hợp với kế hoạch học tập và tài chính của học viên. Bạn sẽ thoải mái lựa chọn các gói chi phí cho học lái xe ô tô từ từ 4.900.000đ đến 7.500.000đ cho bằng B2; từ 6.500.000đ đến 9.000.000đ cho bằng C.


  Bạn đang sinh sống và làm việc quận 8? Bạn không có nhiều thời gian di chuyển xa và có nhu cầu học lái xe ô tô tại quận 8 để thuận tiện hơn? Hãy đến thăm trung tâm chúng tôi để tìm hiểu và lựa chọn một khoá học thích hợp.

  Còn chờ gì nữa? Hãy liên lạc với chúng tôi qua số Hotline: 0949.188.313 để được tư vấn kĩ hơn về khóa học cũng như được giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan nhé!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...