Toàn Quốc Địa điểm thiết kế web chuyên nghiệp để bán hàng hiện đại tại quận Tân Phú

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhozharass, 28/4/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Học thiết kế hoặc lập trình web hay được gọi nôm na là học làm web. Quá trình học làm web thì phải nói là gian khổ, khôngphải 1 – 2 ngày là có thể làm dc 1 website đẹp “lung linh – lóng lánh – lập lòe” được đâu, mà nó đòi hỏi phải có thời gian, đó là một khoảng thời kì tương đối dài để bạn rèn luyện, học tập, trao dồi thêm các kĩ năng. Do đó, việc yêu thích làm Giá thiết kế web uy tín tại tphcm phù hợp cho gia đình tại tphcm
  sẽ giúp cho bạn có thêm kiên tâm, và chính kiên tâm sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều động lực trong quá trình học.
  bên cạnh đó, bạn cũng không nên học một cách “cháy máy”, mà hãy bình tỉnh giấc và thông thả. Khi nào bạn cảm thấy thật sự mỏi mệt, hãy quên nó đi một thời gian, điều đó sẽ tốt cho bạn hơn là cố gắng gượng gập ép nó vào đầu, sẽ gây tắc động thụ động đấy.

  Giới thiệu dịch vụ thiết kế web đủ tiện ích giá rẻ nhất tại quận 10

  [​IMG]

  CHÚNG TA HỌC CÁI GÌ?
  trước hết bạn hãy trả lời cho mình câu hỏi như sau: “Bạn muốn trở nên gì? Lập trình web hay thiết kế web, hay là cả hai?”. vì sao lại có câu hỏi như vậy thì chúng ta sẽ phân tích công tác của các mãng trên nhé.
  + LẬP TRÌNH WEB
  thiết kế web
  Lập trình web thì đòi hỏi bạn cần phải dành nhiều thời kì để học tập các ngôn ngữ cơ bản dành cho thiết kế website tĩnh : HTML, CSS, Jquery, Javascript và các ngôn ngữ website động như PHP & MySQL, ASP & SQL, … tuy nhiên bạn còn phải tìm hiểu thêm về các CMS thiết kế web (mã nguồn mở) như WordPress, Joomla, Drupal…. Và dĩ nhiên, nâng cao hơn nữa thì bạn còn phải biết và làm việc được trên các Framework như: Codelgniter, Zend, Yii,…. đương nhiên chúng ta không học hết các CMS và Framework, mà chỉ chọn ra một cái để tìm hiểu chuyên sâu thôi, còn lại thì chỉ cần biết sơ qua là được.
  [​IMG]

  Và cố nhiên, khi bạn đi phỏng vấn ở các tổ chức tuyển lập trình viên website thì họ sẽ không chỉ hỏi bạn ở các tri thức chuyên môn chẳng đâu vào đâu, mà họ còn hỏi bạn có biết xài photoshopkhông? Vì bạn thường xuyên phải làm công tác chuyển từ PSD > HTML&CSS. Do đó, bạn phải biết photoshop là điều thế tất.
  Bạn cũng không phải chỉ dừng lại ở những kiến thức đã học không. Mà phải liên tục cập nhật kiến thức mới. thí dụ: sắp tới thì HTML5 & CSS3 sẽ dần trở nên phổ thông hoặc Jquery, WordPress, Joomla luôn cập nhật các bản sửa lỗi mới. Và nhà cung cấp trình duyệt cũng thường xuyên nâng cấp trình phê chuẩn của họ, điều đó cũng dẫn tới việc code đang chạy ở phiên bản cũ sẽ mắc lỗi và bạn phải cập nhật.

  Xem thêm: rao vat chung cu
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...