Địa điểm xây nhà giành cho mỗi hình dạng mảnh đất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 25/7/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Lô đất cùng với đường vòng cung nằm mặt tiền hiển nhiên có là vẻ mạnh mẽ, nó sẽ có gây chú ý tiền bạc và thành đạt phía trong sự nghiệp giành cho người cư ngụ. Nếu như đặt bán nhà dĩ an vào trọng tâm là tốt nhất. Nếu như vậy mảnh đất sẽ có đường vòng cung ở tại sau ngôi nhà mà ngôi nhà ở giữa tâm điểm hay là nằm ở tại từ phía sau lô đất thì người cư ngụ cư trú yên lành. Nếu như vậy căn nhà lại nằm tại ở trước của lô đất thì người cư ngụ sẽ được không ổn định trong hành nghề và thường hay bệnh hoạn, ốm đau.
  Mảnh đất hình bình hành
  Mảnh đất này có được coi như là một mảnh đất tốt. Ở trong trường đúng này, hãy xây căn nhà bởi trung tâm mảnh đấy hay phần trước đó sẽ làm cho sự nghiệp phát đạt mau chóng. Nêu vậy nhà ở tại vào phần đất từ phía sau khi thì hoạt động nghề của người cư ngụ sẽ có chắc chắn phát triển chậm.
  Ngôi nhà làm trên mảnh đất hình thoi
  Mảnh đất hình thoi có thể góc gần sát ví dụ như một viên kim cương sẽ có rất tốt. Mảnh đất này lại càng tốt hơn nếu có thêm nữa đường song song với gần kề của mảnh đất và cổng vào tòa nhà ở tại ở trên một gần, tức là không mở ra phía góc. Bên trong trường hợp với cổng ra vào nên phải đặt vào góc và nhà lại làm quay cửa hướng đến góc đó (hoặc bất kỳ một góc nào), nhà phong thủy thường hay khuyên người ta cân bằng lại thế đất bằng phương thức trồng cây cao, to hay cột cờ, hay là cột đèn pha ở phía sau lúc ngôi nhà. Tuy nhiên, người cư ngụ vẫn có có thêm bị vướng hay là thu hút vào việc này thưa kiện hoặc là tai nạn lớn.
  [​IMG]

  Làm nhà phía trên mảnh đất hình tam giác
  Mảnh đất hình này có được cửa ra vào nhìn ra góc sẽ không tốt mà vậy nên quay cửa hướng ra một gần nào đó của mảnh đất. Bạn cũng nên xây ngôi nhà xế vào một góc như là kiểu mảnh đất hình con sò thì sẽ giữ có thể được tiền bạc. Còn nếu như vậy ngôi nhà xây vào chính giữa mảnh đất, cửa đối với một góc đất thì nguồn thu nhập của người bên trong dat di an sẽ hằng ngày càng bớt sút và cuối có thêm trắng tay. Nếu gia chủ mới lạ vào nằm tại kế nói chuyện với thì tình trạng này vẫn đón tiếp tục, không thể nào cứu vãn đạt được. Ở trong trường hợp với này, bạn rồi sẽ có khắc phục bằng phương thức trồng một cột cờ hoặc cây vào góc đối diện với cổng.
  Mảnh đất hình bán nguyệt
  Mảnh đất hình dạng này là rất tốt. Phía trong mảnh đất này, tốt nhất là xây ngôi nhà nằm tại giữa mảnh đất nhái theo hình dáng nửa đồng tiền cổ dùng để mang tiền của dồi dào.
  Mảnh đất có hình dạng giống như lưng lạc đà
  Với mảnh đất hình dạng này thì căn nhà vậy nên xây ngay ở tại tâm điểm mảnh đất đó nếu như đủ chỗ (phía trước đó mảnh đất cần phải rộng gấp 2 chiều cao căn nhà). Chỗ không đẹp là đặt ngôi nhà tại hai cái bướu lạc đà. Nêu vậy tòa nhà xây nơi bướu trái thì nhà sẽ có gặp các đau thương và nếu như vậy xây căn nhà nơi bướu phải thì con cái sẽ có gặp trở e ngại ở trong đời sống.
  Bên trong đó trường đúng với này, căn nhà phong thủy hay khuyên gia chủ xây bổ sung vào phần phụ cho nhà (cách giải cho bướu trái - tức là xây thêm nữa phòng nhỏ vào bởi bướu) và xây thêm nữa phần phụ giành cho con cái (cách giải giành cho bướu phải - tức là xây thêm nữa phòng nhỏ đối diện với bướu).
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...