Hà Nội Dịch tiết âm đạo bất bình thường gây vô sinh nữ

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi khamphukhoa, 18/7/16.

 1. khamphukhoa

  khamphukhoa New Member

  Dịch tiết âm đạo là dịch tiết sinh lý của phái nữ khi đến tuổi “ô mai”, lượng dịch tiết âm đạo ra nhiều, ít hoặc thể trạng của dịch tiết âm đạo: màu trắng, đục, màu trong và kéo sợi tùy vào cơ địa của con người và cũng phụ thuộc vào từng thời điểm. Thời kỳ trước và sau khi rụng trứng thì dịch âm đạo thường có màu trắng và không dai. Ở thời điểm rụng trứng, khí hư thường nhiều, ở thể loãng, và kéo sợi như lòng trắng trứng gà.
  Dịch tiết âm đạo có lợi ích dưỡng ẩm cho âm hộ và chống các xâm phạm của vi khuẩn gây bệnh. tuy vậy chính môi trường ẩm của âm đạo do dịch âm đạo ra nhiều cũng là cơ hội cho các loại khuẩn tấn công.
  [​IMG]
  bây giờ tỷ lệ vô sinh, hiếm muộn ngày càng tăng, lí do có thể do cả người nam và người nữ. Ở phái đẹp, nguyên nhân vô sinh có thể do vấn đề nội tiết, hoặc các bệnh nữ giới ảnh hưởng đến buồng trứng và dạ con như: ung thư cổ buồng tử cung, ung thư buồng trứng, viêm tắc vòi trứng… dấu hiệu ban đầu của các bệnh lý sẽ là dịch tiết âm đạo bất bình thường, hành kinh không đều, và liên tục đau bụng kinh dữ dội… Đối với mày râu lí do vô sinh do các bệnh về tinh dịch yếu. Để biết được nguyên nhân thì vợ chồng phải cùng đi khám, làm các kiểm tra bức thiết chứ không thể nào tự ý dự đoán và tự chữa được.

  tuy thế nữ nhân có lẽ dựa theo các hiện tượng, triệu trứng của bệnh để phán đoán và đi khám ngay lập tức nếu nhìn ra sinh lý bất thường.
  • Dịch âm đạo bất bình thường[/b]: yếu tố gây nên dịch tiết âm đạo bất thường có lẽ do bạn mắc các bệnh như viêm âm đao, viêm nấm vùng kín hoặc các bệnh mối liên hệ đến phần phụ, viêm tử cung, viêm vùng bẹn. Tùy theo tình trạng bệnh tật mà dịch tiết âm đạo ở các thể khác nhau: dịch âm đạo có màu vàng, dịch tiết âm đạo có mùi hôi, tanh, đặc biệt nếu dịch tiết âm đạo có lẫn máu thì bạn cần đi thăm khám khẩn cấp bởi dấu hiệu này thể hiện bệnh lý của bạn ở trường hợp nhiễm trùng nặng.
  • kinh nguyet khong deu: Với những phái yếu có tình hình rối loạn kinh nguyệt thì cũng có lẽ gây nên vô sinh. rối loạn kinh nguyệt gây ra rất nhiều hậu quả nghiêm trọng như đau bụng “ngày ấy” và kinh nguyệt không đều. Tình trạng nguyệt san không đều do các yếu tố nội tiết hoặc vai trò của buồng trứng vận động không bình thường làm trứng khó gặp tinh trùng và quan hệ “chăn gối” tạo thành vô sinh.
  Ở trạng thái bạn nữ xuất hiện cả hai dấu hiệu dịch âm đạo bất thường và “đèn đỏ” đều có vấn đề nên bạn cần phải đi khám chữa sớm để biết tác nhân là gì có ảnh hưởng đến trạng thái sinh sản không. Bạn nên đi khám cùng chồng để nhìn ra lí do có phải từ chồng bạn nữa không. Bạn nên tìm hiểu kỹ chất lượng cơ sở y tế và cơ sở vật chất của phòng khám có đảm bảo, đầy đủ không.

  Trên đây là những của bác sĩ về vấn đề vô sinh do dịch tiết âm đạo không ổn định. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có lẽ nối máy theo số điện thoại 01666 06 5566 hoặc đến phòng khám Thiên Tâm để được trả lời băn khoăn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...