HCM Dịch vụ bảo trì máy LẠNH chuyên nghiêp - Điên máy Anh Sơn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngoccam2016, 6/6/15.

 1. ngoccam2016

  ngoccam2016 New Member

  Điên máy Anh Sơn

  Chúng tôi chuyên phân phối, thiết kế,lắp đặt, vệ sinh, sửa chửa, bảo trì tuốt luốt các hệ thống lạnh cho Bệnh Viện, Trường học, Khách sạn, Ngân hàng, Nhà ở, Văn phòng, Công ty,…

  *Đừng để máy lạnh dơ vì đó là mầm mống và duyên do gây bệnh viêm mũi, viêm họng,… cho bạn và trẻ nhỏ. Khi cần vệ sinh – sửa chửa – bảo trì xin quý khách gọi đến số điện thoại: 01267.165.180 (08) 66 828 828 ( TRIẾT)

  – Chúng tôi có thể ký hiệp đồng vệ sinh – bảo trì hàng tháng cho ắt các Cơ quan…

  – Hoặc đến tận nơi vệ sinh – bảo trì theo yêu cầu của quý khách.

  – Công ty nhận giao kèothi cônglắp đặtcác Tỉnh.

  – Công ty chúng tôi có thể cộng tác với các Công ty Xây dựng.

  – Công ty hoạt động cả thảy các ngày trong tuần.

  – Những công trình ở Tỉnh tùy theo xa hay gần Công Ty chúng tôi tính thêm phí tổn vận tải từ 50.000đ/Máy – 100.000đ/Máy

  Công việc bảo trì máy lạnh bao gồm:
  • [*]rà tình trạng hoạt động của máy lạnh:trước và sau khi bảo trì.[*]rà soát và vệ sinh lưới lọc:viên chức CTY ANH SƠN sử dụng vòi phun áp lực cao giúp đẩy các bụi bẩn ra khỏi dàn lạnh theo nước thải chảy ra ngoài.
  Khi làm vệ sinh máy lạnh[/url], nhân viên kỹ thuật sẽ dùng bạc được thiết kế riêng giúp việc hứng nước thải và bảo đảm nước không bắn ra ngoài ảnh hưởng đến vật dụng trong phòng.
  • [*]Thông thoáng hệ thống ống thoát nước ngưng của máy lạnh:Như hình bên dưới là máng thoát nước ở dàn lạnh của máy lạnh Panasonic[/url] hoạt động được hơn 4 tháng chưa vệ sinh bảo trì máy lạnh, máng nước thoát bị bụi bẩn bám nghẹt đường thoát nước của máy lạnh.
  Đây cũng chính là căn do chính dẫn đến tình trạng máy lạnh chảy nước ở dàn lạnh đem lại nhiều phiền phức cảm giác bực mình khó chịu cho người dùng.
  • [*]rà các thông số vận hành:( điện áp, dòng điện, áp suất gas) của máy lạnh, việc thẩm tra này khôn cùng quan trọng và được thực hiện chí ít 1 lần trong 6 thángđối với máy lạnh dùng trong gia đình, còn đối với Công ty thì nên 3 tháng 1 lần.
  Vì khi thẩm tra máy lạnh giúp phát hiện sớm sự cố của máy lạnh khắc phục kịp thời không ảnh hưởng đến các thiết bị của máy lạnh, quan yếu nhất là máy nén (70% giá trị của máy lạnh).

  Chỉ cần máy lạnh bị xì gas mà không phát hiện kịp thời thì chỉ cần khoảng 1 tuần máy hoạt động liên tục thì máy nén sẽ cháy. Nếu bị cháy thì chỉ có phương án thay máy nén mới hoặc thay cả thảy máy lạnh mới do phí sữa chữa máy nén rất cao và không bảo đảm
  • [*]soát độ ồn và độ rung thất thường của máy ANH SƠN [*]Kiểm tra lượng gas có trong máy: Nếu phát hiện máy lạnh bị thiếu gas viên chức kỹ thuật máy lạnhCTY Anh Sơnsẽ châm thêm miễn phí cho khách hàng, đây là sự dị biệt của dịch vụ của CTY ANH SƠN với các đơn vị khác.
  Các đơn vị dịch vụ máy lạnh khác sẽ tính phí phần châm sạc gas này thường phí tổn 1 lần nạp gas là khoảng 100-150K trong khi đó tổng tổn phí vệ sinh máy lạnh của máy lạnh CTY ANH SƠN chỉ có 120K(máy lạnh treo tường) .
  • [*]Kiểm tra và chẩn đoán các hư (nếu có) của máy và đề ra phương án sữa chữa:Khách hàng sẽ được báo giá trực tiếp và ngay sau khi nhân viên kỹ thuật rà máy lạnh xong. Giúp khách hàng nắm rõ được căn nguyên của hỏng và chủ động về thời kì sữa chữa máy lạnh[/url].[*]Hướng dẫn khách hàng dùng máy theo đúng tiêu chuẩn nhà sinh sản. [*]Lập báo cáo tham số kỹ thuật sau khi bảo trì: Trong báo cáo sẽ ghi rõ tình trạng máy bị những hư gì cần phải thay thế hay khắc phục như thế nào, chi phí hết bao lăm. Trong báo cáo phải có đủ chữ ký của khách hàng và kỹ thuật viên.[*]Sữa chữa và cung cấp vật tư thay thế theo đề nghị của khách hàng: Sau khi hai bên đã thống nhất về uổng thực hiện, những thiết bị được CTY ANH SƠN sữa chữa hoặc thay thế sẽ có thời gian bảo hành từ 03-06 tháng tùy theo công việc thực hành.
  Qúy khách có nhu cầu bảo trì, sữa chữa máy lạnh xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau để được tham vấn (kể cả ngày lễ và chủ nhật)

  Địa chỉ: 451/5 TÔ HIẾN THÀNH Q.10 TP HCM

  Điện thoại: (08) 66 828828 – 01267.165.180

  Fax: 39 333 547

  Email: info@thegioimaylanh.vn

  Web: http://www.thegioimaylanh.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...