Dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp Ba Miền

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi epro79, 26/1/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Nhóm các chuyên gia bảo vệ đến kiểm tra mục tiêu của khách hàng một cách bất thường không theo quy luật nhất định, để tiến hành kiểm tra các đối tượng trong mục tiêu như con người và tài sản. Mục đích của van phong tham tu hoạt động này nhằm phát hiện các nguy cơ hiểm hoạ đang xảy ra hoặc còn tiềm ẩn, phát hiện các sai phạm của các đối tượng đang làm việc trong mục tiêu đặc biệt là lực lượng canh giữ của khách hàng. Giải quyết, xử lý các sự cố, tư vấn báo cáo cho khách hàng hoặc trực tiếp huấn luyện tại chỗ nâng cao trình độ nghiệp vụ cho các nhân viên canh giữ tại đơn vị chủ quản.

  [​IMG]
  Dịch vụ chuyên nghiệp rất linh hoạt về thời gian, nhân sự, chi phí.​

  Người chỉ huy lực lượng bảo vệ là nhân viên chỉ huy chuyên nghiệp của Công ty, giúp các nhân viên mà bên công ty quý khách tự tuyển của khách hang được tiếp cận và làm việc trong môi trường làm việc của những nhân viên trong lĩnh vực giữ gì, canh gác chuyên nghiệp, quy trình làm việc chuyên nghiệp, được giám sát kiểm tra theo phong cách chuyên nghiệp, được quản lý chặt chẽ chuyên nghiệp, được huấn luyện dich vu tham tu, đào tạo bài bản chuyên nghiệp, được tiếp cận với các kinh nghiệm về công tác an ninh hàng đầu.

  Công ty bán, thiết kế, lắp đặt những thiết bị chuyên dụng để chủ quan cũng như nhân viên có được sự quan sát tốt nhất chuyên nghiệp và tăng được diện tích và tầm nhìn của nơi cần được bảo đảm, với những mẫu mã sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt giá thành phải chăng như: Hệ thống camera giám sát; Hệ thống báo cháy, chữa cháy; Hệ thống chống đột nhập; Khóa khách sạn, khóa điện; Hệ thống Kiểm soát ra vào

  Chúng tôi luôn mong muốn và sẵn sang phục vụ quý khách với dịch vụ bảo vệ chất lượng, chuyên nghiệp vượt trội. Khách hang đến với công ty sẽ nhận được sự tư vấn và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi sẵn sàng lắp đặt miễn phí hệ thống camera, chống trộm cho khách hàng. Trong vòng 12 giờ, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin dữ liệu, hình ảnh cho khách hàng nếu có nhu cầu.

  [​IMG]
  Khi sử dụng các dịch vụ do công ty cung cấp, quý khách sẽ nhận được những lợi ích cả hữu hình và vô hình.​

  Những lợi ích hữu hình của tham tu viet nam về tài chính là ngăn ngừa cho khách hàng những tổn thất rủi ro về tài sản, con người, thương hiệu, uy tín…… Khách hàng có thể cắt giảm các chi phí như tuyển dụng, đào tạo, lương, bảo hiểm,…nếu sử dụng dịch vụ đảm bảo an ninh chuyên nghiệp của chúng tôi. Bên cạnh đó, điều này cũng giúp giảm thiểu bộ máy hành chính nhân sự của quý khách. Dịch vụ chuyên nghiệp rất linh hoạt về thời gian, nhân sự, chi phí. Hợp đồng đảm bảo an ninh, canh giữ... được bắt đầu và kết thúc một cách thuận tiện và nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng. Nhân viên có thể được thay thế thay thế ngay lập tức với bất kỳ lý do nào mà không ràng buộc bởi hợp đồng. Như vậy khách hang hoàn toàn có thể chủ động để lên kế hoạch sử dụng dịch vụ hợp lý và có lợi nhất cho doanh nghiệp của mình.

  Bên cạnh những lợi ích hữu hình đó, quý khách còn được hưởng những lợi ích vô hình khi sử dụng dịch vụ bảo vệ từ công ty. Đó là lợi ích về mặt tinh thần, một lợi ích quan trọng ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp, giúp cho quý khách có thể an tâm trong lúc làm việc cũng như nghỉ ngơi. Các lợi ích vô hình khác là lợi ích về mặt quản trị, về văn hóa doanh nghiệp, về sự chuyên nghiệp và về thương hiệu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...