Toàn Quốc Dịch vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Q. 12 tp.hcm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dichvuseoits8, 27/5/15.

 1. dichvuseoits8

  dichvuseoits8 Member

  dich vu bao ve quan 12

  Trong tình hình thứ tự an ninh bất ổn giờ, việc bảo đảm an toàn cho yếu nhân, hàng hóa, công ty, doanh nghiệp hay tại các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp ngày một khó khăn. Chúng tôi, Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh 24H – Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ bảo vệ cam kết mang đến cho bạn sự yên tâm, an toàn tuyệt đối.

  Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh 24H được Sở Kế hoạch và Đầu tư thị thành HCM cấp giấy chứng thực đăng ký kinh doanh ngày 10 tháng 03 năm 2011, ngành bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp trên toàn quốc. Với đội ngũ cán bộ, viên chức chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong ngành bảo vệ an ninh cũng như ý thức đạo đức tốt, yêu nghề, Bảo Vệ An Ninh 24H đang dần khẳng định vị thế của mình trong ngành bảo vệ an ninh trên địa bàn Ttp.HCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

  [​IMG]

  Hình: Dịch vụ bảo vệ quận 12

  Dich Vu Bao Ve Quan 12 hàng ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo theo một quy chế chặt chịa và khoa học, tổ chức kỷ luật cao, đảm bảo mỗi nhân viên có đủ khả năng hoàn tất công việc một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Và bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn chú trọng đến việc giáo dục đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ viên chức công ty.

  Những dịch vụ bảo vệ quận 12 của công ty Bảo Vệ An Ninh 24H:
  • Dịch vụ bảo vệ cho các yếu nhân:Chúng tôi đặc biệt quan hoài đến loại dịch vụ này, bởi tính chất đặc thù của dịch vụ bảo vệ cho các yếu nhân. Nó can hệ trực tiếp đến sức khỏe, tính mệnh, tài sản của con người. Những viên chức đảm trách nhiệm vụ đều là những viên chức có trình độ chuyên môn cao, giỏi võ thuật, nhanh nhẹn, hoạt bát, nhiệt thành với công việc.
  • Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp: đẵn bảo vệ ở cổng chính và tày trong khu vực nhà máy và xí nghiệp, tránh tình trạng có kẻ xấu xâm nhập vào.
  • Dịch vụ bảo vệ, áp tải hàng hóa: Bạn có những tài sản giá trị cần vận tải nhưng lo lắng về vấn đề an ninh? bao ve chuyen nghiep quan 12 sẽ đưa ra các giải pháp chuyên nghiệp trong quá trình chuyển vận và giao nhận hàng hóa đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn.
  • Dịch vụ bảo vệ tiệm vàng: hiện nay, có rất nhiều vụ móc túi tài sản tại tiệm vàng trắng trợn và hậu quả càng ngày càng nghiêm trọng hơn, không chỉ có tài sản mà còn ảnh hưởng đến tính mệnh, sức khỏe của chủ tiệm vàng. Vì vậy, bạn cần có một công ty bảo vệ chuyên nghiệp bảo đảm sự an toàn cho tài sản và sức khỏe của mình.
  • Dịch vụ bảo vệ tại các trọng điểm tổ chức sự kiện: Việc sự kiện có thành công hay không phụ thuộc một phần đông vào sự an toàn của toàn sự kiện. cong ty bao ve quan 12 cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện, bảo đảm sự an toàn cho suốt quá trình diễn ra sự kiện.
  • Dịch vụ bảo vệ nhà băng, kho bạc
  • Dịch vụ bảo vệ công ty, doanh nghiệp
  • Và còn nhiều dịch vụ bảo vệ khác tại Bảo Vệ An Ninh 24H.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...