Toàn Quốc Dịch vụ bảo vệ tại quận 5 TP.HCM (BMCOM)

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Winchester, 7/5/15.

 1. Winchester

  Winchester New Member

  Quận 5 là nơi có số lượng dân cư tập trung đông nhất ở thành phố Hồ Chí Minh. Với số lượng dân cư đông đúc cùng với sự nhập cư từ nhiều nơi khác nhau nên an ninh trật tự cũng có nhiều vấn đề khá là phức tạp.

  Cần đáng lưu ý quận 5 cũng là nơi tập trung các loại hình dịch vụ như ăn uống, vui chơi giải trí và nhiều hoạt động khác nên cũng thu hút rất nhiều lượt người đổ về đây. Khi tình hình kinh tế phát triển thì nó luôn đòi hỏi về dịch vụ bảo vệ an ninh cần cao hơn.

  Công ty bảo vệ Bảo Minh ở quận 5 xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ bảo vệ ở quận 5. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ mọi loại hình dịch vụ và khách hàng khác nhau.

  [​IMG]

  Với sứ mệnh đảm bảo sự an toàn cho khách hàng cả về con người lẫn tài sản, chúng tôi luôn cố gắng hết mình để làm tròn trách nhiệm và mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

  Công ty dịch vụ bảo vệ Bảo Minh cam đến có mang đến cho khách hàng những dịch vụ vượt trội với chất lượng và giá cả tốt nhất. Trong nền kinh tế còn gặp nhiều khó khăn chúng tôi thấu hiểu được điều đó và luôn cố gắng để có thể chia sẻ cùng nhau để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

  Giá dịch vụ bảo vệ ở quận 5 sẽ giao động từ 5.5 dến 10 triệu đồng cho 1 vị trí 24/24. Khách hàng hoàn tòa có thể yên tâm với phương án và sự bố trí công việc cho nhân viên bảo vệ của chúng tôi để có thể đảm bảo tốt nhất cho tài sản cũng như mọi hoạt động của quý khách hàng được suông sẻ.

  Liên hệ với chúng tôi để được bảo giá tốt nhất về dich vu bao ve o quan 5. ( 08 3589 5248 )

  Thông tin liên hệ:
  --------------------------------------------------------------------------
  Địa chỉ: 66/7, Đường 21, Phường 8, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
  Điện thoại : 08 35895248 - 0937861086
  Fax : 08 35894683 - MST: 0312462296
  Email: info@baovebaominh.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...